Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mở nắp hộp đánh giá tai nghe AKG N200BT hiện đại!

Trần Ngát28/12/2018 - 13:46

Lượt xem 122

Được biết thì cái tên N200BT là một chiếc mới của AKG, thế nhưng nó rất lạ, đồng thời khác biệt không phải kiểu chung chung như các khác trên thị trường. Nếu bạn đã trải nghiệm qua, bạn sẽ rất thích, hoặc sẽ rất ghét nó, chứ không lưng chừng đứng giữa...

Diện mạo khác biệt

Cái tên AKG là một hãng tai nghe đã rất quen thuộc với rất nhiều người dùng âm thanh Việt Nam đặc biệt là cho những bạn sinh viên thuộc thế hệ 8x và 9x đời đầu, đối với những chiếc tai nghe của AKG luôn là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ thời điểm đó. Được biết thêm đối với tai nghe AKG N200 Wireless là một sản phẩm tai nghe mới của hãng đã được giới thiệu với những người yêu âm thanh Việt Nam đặc biệt là những ai có một cuộc sống năng động.

Kết quả hình ảnh cho AKG N200 Wireless

Đối với một sản phẩm tai nghe không dây thì một thiết kế đẹp mắt luôn là điều không thể thiếu, đồng thời nó giúp tạo sự ấn tượng đầu tiên cho AKG N200. Nếu bạn nào sử dụng nhiều sẽ thấy nó giống nhiều với N20, N25 hay N30 nữa. Ngôn ngữ thiết kế housung của AKG chỉ thay đổi một chút, trông cục mịch hơn, tròn trịa hơn và phần nào đó, phù hợp với vành tai hơn.

Một số công dụng đi kèm

Đầu tiên là phần housing của chiếc tai nghe này được hoàn thiện bằng kim loại nguyên khối tạo sự bền đẹp cho chiếc tai nghe, mặt faceplate được hàng tỷ mỉ xử lý bằng những đường cắt kim cương tinh tế với logo hãng được dập sâu tạo điểm nhấn, đồng thời phía ngoài ra phần phía bên trong chúng ta còn có tên của chiếc tai nghe cũng được in lên rất rõ nét.

Kết quả hình ảnh cho AKG N200 Wireless

Thiết kế phần ống dẫn âm tạo cảm giác đeo và sử dụng chắc chắn cho người dùng. Đối với phần dây AKG N200 được làm chắc chắn bền đẹp. Trên cable chúng ta có cụm phím điều khiển âm thanh và phần mic thoại giúp ngưởi dùng có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng chiếc tai nghe. Điểm đáng nói là việc cụm điều khiển âm thanh này hoạt động không thực sự tốt. Bạn có thể sử dụng nó khi di chuyển từ công ty về nhà bằng xe máy.  Đối với một chiếc tai nghe thường, đa phần chúng ta chỉ đặt nhiều sự quan tâm vào chất âm, nhưng với một chiếc in-ear không dây như đối với tai nghe AKG N200 Wireless thì bạn sẽ quan tâm rất nhiều đến những công nghệ được tích hợp trong chiếc tai nghe. Và đồng thời cũng chính là công nghệ kết nối, ngoài ra với N200 sử dụng chuẩn Bluetooth 4.1, là một chuẩn Bluetooth phổ biến hiện nay.

Với những thiết kế chuyên dụng như trên chắc hẳn chiếc tai nghe này sẽ làm hài lòng khách hàng. Tuy nhiên vẫn tồn tại một số hạn chế riêng biệt. Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn