Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá tai nghe hiện đại Sennheiser Momentum True Wireless

Trần Ngát28/12/2018 - 13:22

Lượt xem 110

Cái tên Sennheiser hiển nhiên là một trong những tên tuổi lớn của làng với rất nhiều sản phẩm mang đậm dấu ấn mà hễ nhắc đến ai cũng biết và thèm muốn. Thế nhưng trong cuộc đua công nghệ, hãng đã không chạy theo ngay trào lưu wireless như đa số các hãng khác mà mãi đến tận IFA phiên bản của năm nay mới chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình với tên gọi Momentum true wireless (MTW)

Thiết kế cao cấp hiện đại

Cái tên tắt từ 3 chữ MTW xứng đáng là trong những tai nghe đẹp và cho cảm giác đeo thoải mái nhất. Thiết kế với hai mặt faceplate là 2 mặt nhôm cùng logo Sennheiser rất ấn tượng. Đồng thời cũng được đi kèm với MTW là dock sạc vừa đẹp mắt vừa nhỏ gọn. Trước MTW, mình dùng Jabra 65t và nhiều em khác, vậy nhưng ít khi nào bỏ dock sạc vào túi quần mà thường để trong balo. Nhờ có kích thước nhỏ gọn cũng như thiết kế đẹp mắt mà kể từ lúc sở hữu MTW, mình luôn bỏ em nó theo bên cạnh mỗi khi ra đường

Bên cạnh đó thì Dock sạc có vỏ ngoài được bọc vải rất hay ho. USB-C giúp sạc nhanh cũng là một điểm cộng sáng giá. Cùng với đó là tổng thời lượng pin sử dụng là 4h cho tai nghe và 8h nếu kèm với dock. Như vậy có thể tổng cộng chúng ta có 12h sử dụng, cũng bình thường vì hiện ngay các sản phẩm của Jabra có tổng thời gian sử dụng lên đến 15h. Thế nhưng ta được bù lại chúng ta có sạc nhanh nên cũng không phải lo lắng lắm. Phần ở kế bên cổng sạc có một đèn báo pin, anh em chỉ việc nhấn vào nút nhỏ kế bên để biết được tình trạng pin của dock khá tiện lợi.

Kết quả hình ảnh cho Sennheiser Momentum True Wireless

Tính năng thông minh và 1 vài hạn chế

MTW có cảm ứng, đây là điều tuyệt vời. Tuy nhiên đối với phần cảm ứng trên một bề mặt faceplate quá nhỏ lại là một trải nghiệm khá khó khăn. Được biết có 7 thao tác khác nhau mà anh em cần phải nhớ để play/pause, tăng giảm âm lượng, qua lại bài hát và truy cập trợ lý ảo. Sennheiser cho biết họ còn cung cấp cho người dùng ứng dụng Smart Control để điều khiển tai nghe. Tuy nhiên hiện ứng dụng này chỉ có 2 tính năng là on/off transparent hearing và chỉnh EQ. Đối với vụ on/off kia thực tế thì không cần thiết lắm vì chỉ cần nhấn 2 lần vào củ tai bên phải là xong. Thế nhưng EQ của MTW khá hay ho và mình sẽ chia sẻ thêm ở phần chất âm.

Kết quả hình ảnh cho Sennheiser Momentum True Wireless

Ngoài ra thì Sennheiser cũng trang bị khả năng tự động dừng nhạc khi tháo tai nghe ra khỏi tai. Nhà sản xuất họ lại không cho lựa chọn tắt tính năng này đi khi một số sản phẩm khác. Tiếp tục với một điểm trừ nữa là khi mình chủ động dừng nhạc thì sau khoảng thời gian muốn play nhạc trở lại thì tai nghe không nhận lệnh. Được biết thì đây là những vấn đề về phần mềm nên thiết nghĩ Senn sẽ nhanh chóng cập nhật sớm cho sản phẩm mà thôi. 

Đi cùng những sự tiện ích và chất lượng hàng đầu của mình thì chiếc tai nghe này vấn không tránh khỏi những hạn chế của nhà sản xuất. Thế nhưng chiếc tai nghe này vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay. 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn