Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xem ngay tai nghe từ Spirit Torino siêu ấn tượng

Vân Anh16/12/2018 - 03:51

Lượt xem 176

Spirit Torino có lẽ vẫn là một cái tên nghe cực kỳ mới mẻ đối với thị trường Việt Nam trong ngành công nghệ âm thanh; bởi những sản phẩm của hãng này thường được sản xuất dành riêng cho nhu cầu của những người muốn nghe chuyên nghiệp. Hãy cùng xem dòng tai nghe Spirit Torino xem có gì ấn tượng nhé.

Về mặt thiết kế

Đặc điểm chung về mặt thiết kế của các sản phẩm tai nghe tới từ hãng này chính là thiết kế mang tính thời trang, và chất lượng gia công được đánh giá là tuyệt hảo, đồng thời được trang bị chất âm chi tiết, có độ trung thực tối đa. Sản phẩm được tích hợp công nghệ độc quyền mang tên Twin-Pulse Isobaric System (nhưng thực chất cũng chỉ là 02 driver dynamic được thiết kế đặt nằm trong một buồng âm, từ đó có thể tạo ra được thiết kế đẳng áp) của Spirit Torino. Vì thế, hiệu năng của sản phẩm được đảm bảo ở mức cao nhất, đặc biệt là dải bass vói tính chắc khỏe cũng như việc đánh sâu và nhanh. Hơn nữa, chất lượng âm thanh mang lại cũng tốt giống như là đang được nghe trực tiếp vậy.

Chất lượng âm thanh của tai nghe Spirit Torino có gì đáng chú ý?

Về chất lượng âm thanh, hầu hết các sản phẩm tai nghe từ Spirit Torino đều được trang bị chất âm có khả năng đạt đến một sự cân bằng hoàn hảo, đặc biệt là giữa tốc độ với sự trong trẻo, rõ ràng và chi tiết; nhờ vậy, sản phẩm có thể cung cấp cho người sử dụng một nguồn âm thanh với độ trung thực và tính chi tiết, rõ ràng cao nhất.

Bên cạnh đó, chất âm ở đây các sản phẩm tai nghe từ hãng Spirit Torino sản xuất sở hữu được người tiêu dùng cũng như những người đam mê đánh giá cao về chất lượng, cụ thể là chất lượng “Made In Italy” cực ấn tượng. Từ đó, dòng tai nghe mang tên Spirit Sound Design đã có thể chính thức ra mắt người tiêu dùng vào khoảng thời gian năm 2017, cũng là sự mở đầu cho việc tiêu dùng các dòng tai nghe thuộc phân khúc cao cấp Spirit Sound độc quyền, cao cấp.

Về kỹ thuật, một chiếc tai nghe mới của hãng mang tên GRAND vừa được tung ra thị trường, với công nghệ độc quyền mang tên “Spirit Sound”, sở hữu hiệu năng âm thanh đạt mức cao nhất, vẫn mang vẻ sống động, chân thực như nghe trực tiếp. Hơn nữa, chất âm của GRAND cũng như các dòng tai nghe khác nữa từ hãng chắc chắn làm hài lòng và thỏa mãn một cách thật dễ dàng các nhu cầu nghe, dù là chuyên nghiệp hay người nghe không chuyên, đồng thời cũng thích hợp với rất nhiều thể loại nhạc (như rock, jazz hay classical).

Nhìn chung, tai nghe từ hãng Spirit Torino thực sự là một tuyệt tác, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm thật tuyệt vời và sự hài lòng bất ngờ cho người sử dụng.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn