Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xem ngay bộ phụ kiện Stax CES-A1 siêu ấn tượng của 2 mẫu tai nghe SR-003MK2 và SR-002

Vân Anh10/12/2018 - 17:35

Lượt xem 277

Stax gần đây đã giới thiệu tới khách hàng một bộ sản phẩm phụ kiện có tên CES-A1, là bộ phụ kiện siêu ấn tượng được thiết kế riêng cho 02 mẫu mang tên SR-003MK2 và SR-002. Thời gian chính thức lên kệ dự kiến của sản phẩm là 13/12 sắp tới. Hãy cùng xem xem liệu bộ sản phẩm phụ kiện này có gì nổi bật đến thế nhé.

CES-A1 có những gì?

Bộ sản phẩm phụ kiện mới này được trang bị bao gồm phần vỏ cover CC-A1, có chức năng là giúp lấp kín hoàn toàn phần vành tai khi đeo nghe, nhằm giúp người sử dụng có thể tận hưởng được những màn âm thanh với chất lượng tốt và tuyệt vời hơn, đồng thời cũng không cần lo lắng  tới việc âm bị rò rỉ, hoặc thậm chí là các ảnh hưởng của tiếng ồn từ phía bên ngoài nữa. Một bộ phận thứ hai trong bộ sản phẩm này là bộ eartip ET-A1, với sự mềm mại tuyệt vời, kết hợp cùng khả năng co giãn rất ấn tượng, do vậy có thể mang đến cho người dùng sự thoải mái, vừa vặn nhất khi đeo.

Trong khi đó, SR-003MK2 và SR-002 là 2 mẫu tai nghe tĩnh điện (tên gọi electrostatic) open-back, vì thế chúng sẽ bị ảnh hưởng của rò rỉ âm khá là lớn. Bên cạnh đó, hai chiếc tai nghe này với thiết kế housing to cũng khá nặng hơn so với bình thường, vì vậy, điều này làm giảm độ vừa vặn cũng như sự thoải mái khi đeo của người dùng, đặc biệt là với những ai thường xuyên vận động. Do đó, CES-A1 ra đời đã có thể giải quyết triệt để được 2 vấn đề đó một cách hoàn toàn, đồng thời cũng mang tới cho người dùng những trải nghiệm nghe tuyệt vời và tốt nhất có thể.

Tai nghe tĩnh điện có những đặc điểm gì?

SR-003MK2 và SR-002 là 2 mẫu tai nghe tĩnh điện, do đó, phần phụ kiện vỏ cover mang tên CC-A1 sẽ góp phần giúp người dùng có thể hạn chế tối đa sự rò rỉ âm từ phía bên trong tai nghe ra ngoài, đồng thời giúp ngăn cách tiếng ồn từ phía bên ngoài. Hơn nữa, ở phía bên trong mặt vỏ của sản phẩm là một lớp filter – được làm từ một loại chất liệu có khả năng hấp thụ âm thanh rất tiên tiến, đặc biệt là hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới chất âm sẵn có trên dòng tai nghe SR-003MK2 và SR-002. Thêm vào đó, bộ eartip ET-A1 còn sở hữu thiết kế hình elip, giúp cho việc giảm thiểu hao hụt trên các dải tần số cao tốt hơn, đồng thời giúp tăng độ vừa vặn đối với ống tai. Đặc biệt, eartip ET-A1 còn có thể tương thích rất tốt đối với 2 mẫu tai nghe khác nữa là dòng SR-001MK2 và SR-003.

Nhìn chung, bộ sản phẩm phụ kiện CES-A1 dành cho SR-003MK2 và SR-002 thực sự ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất từ trước tới giờ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn