Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Anker Soundbuds Surge: tai nghe không dây có giá rẻ hơn tai nghe có dây

Lê Mai Ly26/11/2018 - 23:31

Lượt xem 135

Anker không phải là hãng đánh đổi giá thành với chất lượng nhưng lần này hạng lại giới thiệu chiếc Anker SoundBuds Surge với mức giá rẻ hơn cả có dây. Chúng ta cùng tiềm hiểu xem chất lượng chiếc tai nghe này như thế nào nhé.

Thiết kế mạnh mẽ, kích thước hơi to

Kết quả hình ảnh cho Anker Soundbuds Surge

Anker SoundBuds Surge có thiết kế hơi to, kết hợp cùng với phần móc cao su cố định tai thì càng làm nó to hơn. Tuy bạn có thể gỡ phần móc cao su này nhưng làm vậy thì nó sẽ rất dễ rớt khi bạn vận động mạnh.

Phần củ tai cũng có màu đen và thiết kế ống tai nghiêng 1 góc 45 độ giúp tai nghe vào sâu hơn – thiết kế này giúp tai nghe inear dạng này vào sâu trong ống tai người sử dụng từ đó nâng cao chất lượng âm bass.

1 trong những khác biệt của chiếc tai nghe này so với các tai nghe thể thao không dây khác của Anker đến từ phụ kiện kèm theo. Ngoài các phụ kiện thông dụng như: 3 cặp nút tai nghe bằng cao su với 3 kích thước khác nhau là S, M, L và 3 cặp móc tai nghe bằng cao su cũng với 3 kích thước trên, 1 đồ cài áo, 1 túi vải, 1 cáp sạc. Điểm khác biệt đến từ 1 viên nhựa tròn màu đen giúp bạn có thể thu dây dư phía sau lại. Bộ 3 móc tai, kẹp áo và viên nhựa thu dây này giúp chiếc tai nghe cố định trên tai bạn khi vận động.

Công nghệ

Kết quả hình ảnh cho Anker Soundbuds Surge

Chuẩn bluetooth được sử dụng trên Anker SoundBuds Surge là bluetooth 4.1. Đây là chuẩn bluetooth có nhiều ưu điểm so với bluetooth 4.0

Công nghệ chống ồn CVC 6.0 là 1 công nghệ chống ồn do Qualcomm phát triển.

Nó sử dụng chính micro trên thiết bị để loại bỏ tiếng ồn bên ngoài, nâng cao âm thanh từ người gọi đến

Nó cung cấp âm thanh ở chất lượng cao nhất.

Vậy tại nghe chống ồn có những ưu và khuyết điểm gì?

Ưu điểm:

Trợ giúp giấc ngủ hiệu quả cho những người gặp khó khăn khi ngủ trong môi trường ồn ào hoặc đang bị chứng mất ngủ. Vì nó loại bỏ tiếng ồn bên ngoài, cho dù đó là âm thanh của động cơ , tiếng gió hoặc hành khách của bạn nói chuyện, bạn có thể sử dụng tai nghe để loại bỏ tiếng ồn và đi vào giấc ngủ hay đơn giản chỉ để thư giãn.

Bạn không cần phải giữ âm lượng cao và bạn có thể bảo vệ sức khỏe tai của bạn. Tại sao lại như vậy? Có nhiều bạn có thói quen bật âm lương to lên để…”chống ồn”.

Nếu bạn là một người nghiện du lịch thì những tai nghe này là phải là phụ kiện phải có trong ba lô của bạn để loại bỏ tiếng ồn của xe lửa, máy bay, xe buýt và thậm chí cả con người.

Nhược điểm:

Tai nghe khử tiếng ồn khá tốn kém và bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn để mua một đôi tai.

Việc sử dụng năng lượng khá cao trong trường hợp loại bỏ tiếng ồn chủ động. Kết quả là mức pin có thể giảm nhanh. Ngoài ra, chúng sẽ không hoạt động như một tai nghe thông thường trong trường hợp pin bị chết.

Những tai nghe có xu hướng cồng kềnh khi nhà sản xuất cần phải có mạch cho việc loại bỏ tiếng ồn.

Chất lượng âm thanh có thể bị giảm bởi mạch khử nhiễu cộng với âm thanh tần số cao.

Chất âm mạnh mẽ

Kết quả hình ảnh cho Anker Soundbuds Surge

Chỉ có 1 từ duy nhất có thể diễn tả chất âm của Anker SoundBuds Surge đó là mạnh mẽ. Nó hoàn hảo để nghe các bài nhạc nhiều âm bass như Rock, EDM.

Với dải mid và treb thì nó thể hiện tương đối yếu hơn dải bass khi tiếng có phần tối hơn, đặc hơn. Bạn cứ tưởng tượng tiếng của Anker SoundBuds Surge như là 1 người đàn ông nam tính vậy.

Ngoài ra Anker SoundBuds Surge còn hỗ trợ các trợ lý ảo trên 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.

Anker SoundBuds Surge không phải là chiếc tai nghe có chất âm nổi bật, cũng không phải là 1 chiếc tai nghe nổi bật về công nghệ mà sự nổi bật của nó đến từ mức giá. Vì thế nếu bạn cần 1 chiếc tai nghe thể thao hay đơn giản là 1 chiếc tai nghe để thay thế cho những chiếc tai nghe tặng kèm theo điện thoại thì Anker SoundBuds Surge là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn