Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tai nghe không dây Samsung Gear IconX (2018) điều khiển bằng cảm ứng

Đỗ Thị Linh11/11/2018 - 19:37

Lượt xem 138

Có thể nói, Gear IconX (2018) là chiếc nhỏ gọn và hiện đại. Nó có các tính năng theo dõi hoạt động chạy hữu ích, âm thanh tuyệt vời và thời lượng pin cao. Sau đây là những đánh giá chi tiết về Samsung Gear IconX (2018).

Chất âm

Chất âm từ IconX cũ vốn đã rất tốt, và IconX (2018) tiếp tục giữ vững phong độ. Âm nhạc được thể hiện sống động, rõ ràng ở cả âm bass, âm mid và âm treble. Theo tôi, nó tốt hơn hầu hết những chiếc tai nghe không dây khác, và vượt xa sự kỳ vọng của tôi về chất lượng âm thanh truyền qua Bluetooth. Đồng thời, độ trễ tín hiệu âm thanh trên IconX là thấp, thuận tiện để người dùng xem video.

Tính năng

IconX (2018) có bộ nhớ 4GB để bạn nghe nhạc mà không cần điện thoại, rất hữu ích khi sử dụng trong lúc chạy hoặc tập thể dục. Đồng thời, cũng như người tiền nhiệm, nó cung cấp một số tính năng theo dõi quá trình chạy cơ bản. Không có cảm biến nhịp tim, nhưng IconX mới hoạt động với ứng dụng Samsung Health để theo dõi số lần chạy và đi bộ rồi cho bạn biết số liệu thống kê như thời lượng vận động, quãng đường, tốc độ và ước tính lượng calo đã đốt cháy.

Một tính năng mới mà Samsung trang bị cho IconX (2018) là Coach (huấn luyện viên) trong quá trình chạy. Ngoài ra, IconX cũng không kết nối tốt với trợ lý ảo Bixby của Samsung.

Kết nối Bluetooth

Bluetooth là 1 trong 2 điểm yếu ở phiên bản IconX đầu tiên, nhưng Samsung đã khắc phục ở phiên bản mới nhất. Tôi vẫn gặp phải một vài lần âm thanh bị ngắt quãng, tai nghe bên trái bị tắt và ngay lập tức phát âm trở lại. Mặc dù vậy, điều này không diễn ra thường xuyên nên không phải là vấn đề nghiêm trọng.

Thao tác điều khiển

Không chỉ Bixby, giao diện cảm ứng cũng khiến tôi cảm thấy thất vọng. Quá trình nhận diện cảm ứng và tiếng bíp xác nhận các lần vuốt và chạm của bạn có thể diễn ra nhanh hơn ở một số trường hợp. Nhiều khi sự do dự nhẹ khiến tôi gõ hai lần, trong khi tai nghe đã chấp nhận lần đầu tiên. Cũng có những lúc nó đọc động tác vuốt lên / xuống là dạng chạm, làm dừng bản nhạc mà tôi đang cố gắng điều chỉnh.

Samsung cho phép bạn chọn một trong hai tai nghe trong ứng dụng Gear dành riêng cho tập luyện nếu bạn muốn lắng nghe môi trường xung quanh. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng cả hai, có một chế độ để chuyển qua âm thanh.

Thời lượng pin

Cũng như kết nối Bluetooth, người dùng từng lo ngại về thời lượng pin của IconX đời đầu, nhưng bây giờ có thể họ sẽ yên tâm hơn. Với tôi, tôi hài lòng về thời lượng pin. Dù thực tế không được chính xác như con số 7 tiếng mà hãng giới thiệu nhưng từ hơn 6 tiếng đến 6 tiếng rưỡi (nhỉnh hơn 2 tiếng so với thế hệ đầu) cũng đã là quá đủ.

Ngoài ra, Samsung còn bổ sung tính năng sạc nhanh thông minh với hộp sạc sử dụng đầu cắm USB-C. Bạn có thể nhận 1 giờ phát nhạc chỉ với 10 phút đặt tai nghe trong hộp.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về chiếc Gear IconX (2018).

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn