Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá loạt tai nghe HifiMan Jade II, Arya và HE5se

Nguyễn Lê Anh Duy23/10/2018 - 22:31

Lượt xem 90

Tại sự kiện Rocky Mountain Audio Fest, HifiMan mang đến Rocky Mountain Audio Fest khá nhiều những mẫu mới lạ và độc đáo, từ đó giúp mở rộng hơn trải nghiệm cũng như làm đa dạng hóa các lựa chọn cho người dùng.

Tai nghe electrostatic Jade II

HifiMan Jade II là chiếc tai nghe electrostatic được giới thiệu đầu tiên trong các sản phẩm mới lần này, sở hữu mức giá hơi căng một chút vào khoảng $2499 (tuy nhiên được đi kèm cùng chiếc electrostatic riêng Jade II Amp). Jade II có thể được xem như là một phiên bản tầm thấp của hai mẫu HifiMan Shangri-La Jr. và Sr. đang rất được yêu thích ở thời điểm hiện tại, kế thừa được phần lớn các công nghệ âm thanh vượt trội mà hai chiếc tai nghe đàn anh của mình đang sở hữu. Kèm theo đó còn là mẫu amplifier mới Jade II Amp với thiết kế dành riêng nhằm tăng cường hiệu năng cho tai nghe Jade II đến mức cao nhất.

Tai nghe planar magnetic Arya

Chiếc tai nghe thứ hai mà HifiMan ra mắt tại Rocky Mountain Audio Fest là Arya, đi kèm cùng mức giá $1599. Đây là chiếc tai nghe có thiết kế planar magnetic, đồng thời cũng sở hữu các công nghệ nổi bật từng được tích hợp trong hai mẫu tai nghe Ananda và Sundara mà HifiMan đã giới thiệu trước đây. Arya nổi bật hơn khi có thiết kế earcup và headband khá giống với Edition X và điều này làm khách tham quan cảm thấy rất bất ngờ thích thú.

Tai nghe HE5se Limited Edition

Theo chân HE6se đã được ra mắt hồi đầu tháng này, chiếc tai nghe HE5se cũng được giới thiệu thêm một phiên bản giới hạn dành riêng cho các fan nhanh tay nhất. So với mẫu tiêu chuẩn, HE5se Limited Edition sẽ được nâng cấp cả về chất âm và thiết kế bên ngoài, hứa hẹn mang đến một mẫu sản phẩm đặc biệt và “không đụng hàng” cho người dùng, nhất là với các fan lâu năm của HifiMan. HifiMan HE5se Limited Edition cũng chỉ được sản xuất với số lượng 500 chiếc mà thôi.

HE5se Limited Edition sử dụng earcup vỏ gỗ với quy trình gia công hoàn toàn mới cho độ bền tổng thể cao hơn nhiều lần so với trước đây. Mỗi chiếc HE5se Limited Edition ngoài ra còn được đi kèm cùng một tấm kính trưng bày được khắc laser để kỷ niệm phiên bản 10 năm của HE5 là HE5se. Phần khắc laser nổi bật với chữ ký của Fang Bian, “ông trùm” HifiMan.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn!! 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn