Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

HyperX cho ra mắt Cloud MIX – chiếc tai nghe “bá đạo” trên nhiều phương diện

Nguyễn Lê Anh Duy18/10/2018 - 20:44

Lượt xem 89

HyperX, bộ phận chơi game của Kingston, đã công bố HyperX Cloud MIX. Kết hợp âm thanh xuất sắc với một kiểu dáng đẹp và sử dụng thoải mái, Cloud MIX là tai đa năng được thiết kế để chơi game, nghe nhạc và voice chat; cung cấp giải pháp giải trí có dây và không dây.

Mặc dù đây không phải là Bluetooth đầu tiên của HyperX, nhưng là đầu tiên được thiết kế cho game thủ sử dụng khi đang di chuyển (on-the-go).

Thiết kế

Được thiết kế với công nghệ Cloud DNA, vốn được sử dụng trong tai nghe Cloud 2 và Cloud Alpha đình đám, Cloud MIX có tính năng công nghệ buồng âm kép và driver 40mm, cho ra chất lượng âm thanh đầy sống động và độ chính xác tuyệt vời. Tai nghe đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về chất lượng Hi-Res Audio, cũng như được chứng nhận khả năng cung cấp âm thanh lên đến 40KHz.

Cloud MIX được thiết kế cho những người chơi muốn kết nối có dây trên máy console, PC và cả tùy chọn Bluetooth để giải trí khi đang di chuyển. Khi được rút dây kết nối và ghép nối với điện thoại hoặc thiết bị Bluetooth, nó trở thành một tai nghe đầy phong cách.

Tính năng

Cloud MIX được trang bị hai tùy chọn micro, một mic chơi game có thể tháo rời linh hoạt là TeamSpeak và Discord Certified cho mục đích trò chuyện; và mic tích hợp khác cho chế độ Bluetooth; cung cấp tai nghe sự thân thiện hơn khi di chuyển cho các cuộc gọi điện thoại, chơi game di động và các mục đích giải trí khác.

Các miếng đệm trên Cloud MIX khá dày và thoải mái cho thời gian sử dụng dài. Mặc dù đây không phải là tai nghe chống ồn nhưng các miếng đệm này vẫn chặn một lượng lớn tiếng ồn xung quanh nhờ vào thiết kế vừa khít với tai.

Cloud MIX cũng cung cấp bộ điều khiển tích hợp trực quan để có thể truy cập nhanh vào các điều khiển âm thanh và micro, bao gồm các chỉ báo âm thanh khi tai nghe ở chế độ Bluetooth. Cloud Mix sử dụng loại cáp bện có thể tháo rời và tương thích ở chế độ có dây qua cổng 3,5 mm và khả năng tương thích ở chế độ không dây với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth cho tối đa 20 giờ sử dụng.

Thông số kỹ thuật

-Element: Electret condenser microphone

-Polar Pattern: Noise-cancelling

-Tần số đáp ứng: 50Hz-18,000 Hz

-Độ nhạy: -42dBV (0dB=1V/Pa,1kHz)

-Micro tích hợp

-Element: Electret condenser microphone

-Polar Pattern: Omni-directional

-Tần số đáp ứng: 50Hz-8.000 Hz

-Độ nhạy: -33dBV (0dB=1V/Pa,1kHz)

-Phiên bản Bluetooth: 4.2

-Phạm vi không dây: Tối đa 10 mét

Hy vọng bài viết trên đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn!!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn