Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chiêm ngưỡng bộ set-up tai nghe có giá trị lên đến 600 triệu đồng tại AV Show 2018 – Focal Utopia

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ16/10/2018 - 08:41

Lượt xem 83

Thời gian vừa qua, tại triển lãm AV Show 2018, Focal Utopia – chiếc tham chiếu với thiết bị Driver Beryllium đầu tiên thế giới đã xuất hiện. Sản phẩm được nhà phân phối Nguyễn Audio kết hợp với đơn vị 3K Shop set-up một cách cầu kỳ với nguồn âm đầu bảng của Chord Electronics.

Giá bán

Hệ thống nghe nhạc cá nhân này có giá trị lên đến hơn 600 triệu đồng, tương đương với bộ dàn hi-end tầm trung. Điểm xuất sắc của bộ đôi Focal Utopia – Chord ở chỗ là có khả năng tái tạo nền âm với độ tĩnh, đầm đáng nể.

Thiết kế

Tai nghe có thiết kế dạng mở hoàn toàn, phần khung của Focal Utopia được chế tác từ carbon siêu bền, nhẹ với hình dáng được tính toán phân bố trọng lượng tối ưu phù hợp với mọi size đầu, cho cảm giác đeo nhẹ hơn rất nhiều so với trọng lượng 490g. Phần đệm tai nghe bên trong được làm từ memory foam đàn hội chậm, bên ngoài bọc da cừu mềm.

Hình dáng

Focal Utopia là tai nghe đầu tiên ở trên thế giới được trang bị driver đường kính lớn 50mm có màng làm từ chất liệu beryllium cho dải tần rộng từ 5 đến 50.000 Hz. Chất liệu này được sử dụng để chế tạo màng driver này là loại siêu tinh khiết có độ cứng cao cấp gấp 7 lần so với Titanium. Với hình dáng M đặc biệt, dome loa đường kính lớn, driver này tối ưu về độ nhiễm âm, tái tạo trường âm tốt hơn và đặc biệt cho độ dynamic lớn.

Trang bị

Đầu cơ transport Chord Electrics BLU MK.2 và giải mã DAVE DAC được đánh giá là một trong những hệ thống nguồn âm tham chiếu trong tầm giá 500 triệu đồng. BLU MK.2 được trang bị bộ cơ Philips CD Pro 2, tích hợp với mạch lọc upsampling WTA M-Scaler với mạch lọc nội suy được xử lý bên trong chip FPGA Xilinx XC7A200T chứa đến 740 nhân, cho phép thực hiện các thuật toán lọc fifter (được Chord viết riêng) với lượng tap khủng lên đến 1.015.808. Có cấu hình kết nối Dual BNC, đầu cơ BLU MK.2 ghép với DAVE DAC xử lý tín hiệu ở tần số lấy mẫu lên đến 705.6KHz, kết hợp với công nghệ giảm nhiễu qua thuật toán WTA Filter và Noise Shaper, ngoài ra còn được giải mã bằng kỹ thuật Pulse Array DAC, sử dụng 20 tổ hợp điện trở riêng biệt được đảo bằng transistor.

Bộ đôi tai nghe có giá trị lên đến 600 triệu đồng này mang lại cho người dùng một trải nghiệm trình diễn cá nhân rất ấn tượng khi nền âm có độ tĩnh cực cao, khi đó phần chi tiết, hài âm và độ động ở các dải bật lên rất nét và tinh tế. Sân khấu tái tạo ấn tượng, dù sử dụng dụng tai nghe nhưng bạn vẫn có được một không gian rộng và tạo lớp đáng nể. Dù có giá cao nhưng là một sản phẩm đáng để sở hữu.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn