Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bỏng mắt với bộ 3 tai nghe GH3, GH4 Limited Edition và GS3000e của Grado

Vân Anh15/10/2018 - 22:28

Lượt xem 161

Grado vừa giới thiệu tới thị trường dòng sản phẩm Heritage Series của mình với 2 sản phẩm mới là GH3 và GH4 (Limited Edition). Liệu chúng có gì ấn tượng không? Hãy cùng xem chi tiết nhé.

GH3 Limited Edition

Đây là mẫu thuộc dòng entry-level mới của Heritage Series. GH3 Limited Edition được các nhà sản xuất lấy cảm hứng từ dòng Prestige Series đã được ra mắt cách đây từ tận 30 năm trước. Dòng sản phẩm này được tích hợp cả housing với thiết kế low-profile, có khả năng mang tới cho người dùng chất âm tốt nhất với cả kích thước nhỏ nhất cực kỳ ấn tượng.

Về thông số kỹ thuật, GH3 Limited Edition có các thông số kỹ thuật bao gồm: độ nhạy 99.8 dB, mức tần số đáp ứng dao động từ khoảng 18Hz - 24kHz, và còn cả trở kháng 32 Ohm khá ấn tượng. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn bổ sung thêm các phụ kiện đi kèm tai nghe, bao gồm: sách hướng dẫn, phiếu bảo hành, Adapter 6.5mm được làm bằng vàng nguyên chất cực sang trọng.

GH4 Limited Edition

GH4 Limited Edition là phiên bản thừa kế của dòng GH1 và dòng GH2 (2 dòng này đã từng dùng gỗ Brooklyn Maple và Cocobolo làm chất liệu cho sản phẩm). GH4 Limited Edition được sử dụng chất liệu gỗ thông Na Uy mới rất ấn tượng, khác với chất liệu trước đây của GH1 và GH2. Bên cạnh đó, GH4 sở hữu chất âm ấm áp và cũng cả mượt mà hơn nhờ vào thiết kế mới. Nhờ đó, dòng tai nghe này có khả năng mang tới cho người sử dụng những trải nghiệm âm thanh khó quên.

Về thông số kỹ thuật, mọi thông số của dòng GH4 Limited Edition tương tự như của dòng GH3 Limited Edition, bao gồm: độ nhạy 99.8 dB, mức tần số đáp ứng từ khoảng 18 Hz - 24 kHz, với trở kháng 32 Ohm. Ngoài ra, dòng tai nghe được trang bị kèm các phụ kiện như: sách hướng dẫn, phiếu bảo hành, cùng Adapter 6.5mm được làm bằng vàng nguyên chất.

GS3000e

Đây chính là mẫu tai nghe vỏ gỗ thuộc hàng mới nhất và cao cấp nhất trong loạt Statement Series của Grado. GS3000e được làm hoàn toàn từ chất liệu housing gỗ Cocobolo, có kích thước lớn, có khả năng đưa tới cho người dùng những chất âm giàu cảm xúc một cách ấn tượng. Hơn nữa, chất liệu gỗ Cocobolo này cũng đã từng được sử dụng cho GH2 và cả 2 mẫu flagship Epoch và Aeon trong các phiên bản trước đây. Bên cạnh đó, GS3000e là dòng sản phẩm tai nghe đầu tiên được làm gia công toàn thân hoàn toàn từ gỗ Cocobolo, có thể mang tới âm thanh có chất lượng vô cùng tuyệt hảo, vừa có thiết kế trông cực kỳ sang trọng, độc đáo.

Grado GS3000e ngoài ra cũng được trang bị Driver độc quyền 50mm, do đó, nó có khả năng cung cấp âm trường thoáng rộng hơn, tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất âm sâu lắng và đầy vẻ mạnh mẽ nhờ chất liệu gỗ đặc biệt này.

Grado GS3000e sở hữu thiết kế open-back, cả Driver Dynamic, với trang bị tần số đáp ứng từ khoảng 4 Hz - 51 kHz. Bên cạnh đó, độ nhạy của nó là 99.8 dB cùng với trở kháng 32 Ohm. Về các phụ kiện đi kèm, nó được kèm theo  gồm: adapter 3.5 mm, sách hướng dẫn, cable rời cùng với phiếu bảo hành. Đặc biệt, bạn có thể mua cable balance 4-pin nếu muốn.

Nhìn chung, trên đây là 3 dòng sản phẩm tai nghe mới của nhà Grado, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng và thú vị cho người dùng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn