Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sennheiser Ambeo AR One: chiếc tai nghe đầu tiên dành cho kính AR Magic

Nguyễn Hà Mi15/10/2018 - 15:03

Lượt xem 95

Mới đây, chiếc Ambeo AR One đã được Sennheiser cho ra mắt, được chứng nhận là tương thích với kính thực tế ảo Magic Leap, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng.

Về điểm mới của chiếc tai nghe

Ambeo AR One sở hữu kiểu dáng không khác mấy so với những chiếc tai nghe in-ear thông thường, tuy nhiên theo Sennheiser cho biết thì sản phẩm sẽ được trang bị thêm tính năng dành riêng cho nhà phát triển. Tính năng mới sẽ giúp nhà phát triển tạo ra các trải nghiệm trung thực hơn nhờ khả năng hòa trộn tốt hơn không gian thực với các âm thanh ảo. Ambeo AR One chính là thành quả đầu tiên của sự hợp tác giữa Sennheiser và Magic Leap từng được công bố hồi tháng 9 vừa qua.

AR One sở hữu tính năng nghe âm thanh xung quanh (transparent-hearing) của Ambeo, cho phép người dùng nghe được những gì đang xảy ra xung quanh mình trong khi đeo tai nghe. Các nhà phát triển sẽ ứng dụng tính năng này để tùy biến lượng âm thanh bên ngoài mà người dùng có thể nghe được thông qua ứng dụng trên điện thoại, từ đó cung cấp các trải nghiệm "thật" hơn mà vẫn giữ được an toàn khi sử dụng ở nơi công cộng.

Về ứng dụng mới

Kết quả hình ảnh cho chiếc tai nghe Ambeo AR One

Magic Leap cũng giới thiệu thêm ứng dụng mới với tên gọi Ambeo Augmented Audio Lab dành cho combo tai nghe AR One và kính One Creator Edition. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng thu lại âm thanh thực xung quanh và phát lặp đi lặp lại để trải nghiệm chúng. Người dùng ngoài ra còn có thể tùy biến vị trí cho các âm thanh nói trên trong không gian ảo khiến chúng giống như đang được phát ra từ một hướng nhất định nào đó. Những clip âm thanh đã được tạo ra có thể được chia sẻ qua Twitter hay YouTube.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn