Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Anker ra mắt chiếc tai nghe chống nước Soundcore Spirit

Nguyễn Hằng13/06/2018 - 13:40

Lượt xem 169

Anker vừa mới giới thiệu một sản phẩm dòng Soundcore của mình với tính năng đầy đủ với giá thành rẻ, và có tên là Spirit.

này được sử dụng kết nối theo tiêu chuẩn Bluetooth 5.0 mới nhất hiện nay, vì thế mà kết nối của tai nghe cũng khá ổn định và tiết kiệm pin hơn so với chuẩn Bluetooth trước đó.

Thiết kế vỏ ngoài của tai nghe được làm từ nhựa và kim loại, vì thế mà đạt chuẩn chống nước SweetGuard và có thể nhúng nước được, vì vậy, mồ hôi cũng không là gì so với độ bền của sản phẩm và cũng không ảnh hưởng gì tới chất lượng của tai nghe. Phần ống âm là phần khá quan trọng được hãng làm chéo, kết hợp thêm với các bộ đệm vành tai giúp người dùng đeo thoải mái hơn, tăng khả năng chống ồn hơn và có thể đeo trong thời gian dài.

Tai nghe rất nhẹ, chỉ 16g nhưng lại có viên pin sử dụng được trong vòng 8 tiếng mà chỉ cần sạc trong 1.5 tiếng. Tai nghe có 3 nút điều khiển đi kèm với 1 microphone để phục vụ mục đích đàm thoại.

Hiện nay, Anker đang dự kiến bán ra sản phẩm này với mức giá là 900.000 VNĐ, đây không phải là một mức giá quá cao cho 1 chiếc tai nghe chống nước và sử dụng Bluetooth 5.0.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn