Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cẩm nang mua tai nghe Bluetooth phù hợp cho tất cả mọi người

Diệu Linh12/04/2018 - 11:15

Lượt xem 124

Tất cả chúng ta đều có nhu cầu sở hữu một thiết bị chuyên dụng để nghe nhạc. Tuy nhiên, việc chọn mua không hề dễ dàng khi thị trường tràn lan các loại với nhiều tính năng và mức giá khác nhau. Vậy phải làm thế nào để mua tai nghe cho đúng?

Nhu cầu sử dụng

Trước hết, bạn cần xác định cụ thể nhu cầu của bản thân, bạn muốn nghe nhạc đơn thuần hay kết hợp nghe nhạc và gọi điện thoại? Nếu bạn không có nhu cầu đàm thoại, bạn chỉ cần sắm một chiếc tai nghe cơ bản, ngược lại, bạn hãy chuẩn bị túi tiền rủng rỉnh hơn một chút cho một chiếc tai nghe có hỗ trợ micro phone.

Bạn có cần tai nghe chống ồn không? Bạn có cần một chiếc tai nghe pin trâu hay không? Bạn có hay nghe nhạc trong môi trường khắc nghiệt không? Đó là một vài câu hỏi bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua tai nghe.

Tính năng

Các loại tai nghe Bluetooth gần đây thường được tích hợp thêm tính năng chuẩn Wi-Fi, chuẩn NFC hoặc điều khiển bằng giọng nói. Bạn có thể cân nhắc đến các dòng tai nghe mới được trang bị thêm nhiều tính năng để tối ưu hóa sử dụng sản phẩm.

Kích thước

Nói đi nói lại thì kích thước của tai nghe vẫn là một trong những điều cơ bản nhất mà bạn nên quan tâm trước khi mua sản phẩm. Mỗi người có cấu tạo lỗ tai và vành tai khác nhau, do đó, việc lựa chọn tai nghe có kích cỡ phù hợp giúp bạn có thể sử dụng tai nghe trong một thời gian dài mà không gây đau đớn, chấn thương đến tai.

Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc tai nghe Bluetooth, hy vọng một vài gợi ý trên sẽ giúp bạn sở hữu tai nghe phù hợp nhất.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn