Top 3 tai nghe bluetooth chất lượng mà giá chỉ dưới 500 nghìn.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm tai nghe bluetooth càng phổ biến và trên thị trường cũng bày bán đa dạng các loại sản phẩm với mẫu mã, chất lượng và giá cả khác nhau. Tuy nhiên không phải tai nghe càng đắt thì càng chất lượng và ngược lại. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 3 chiếc tai nghe dưới 500 nghìn mà chất lượng được đánh giá khá tốt.

  • Tai nghe Bluetooth Roman Z6000: Là sản phẩm Tai nghe Bluetooth không dây được đánh giá là thú vị và tiện ích khi không chỉ dùng để phục vụ nghe nhạc mà bạn có thể sử dụng sản phẩm này để nhận cuộc gọi và tiến hành đàm thoại. Khi có người gọi đến, sản phẩm sẽ rung lên báo hiệu cho người dùng biết, bạn có thể có 2 lựa chọn là bắt đầu cuộc đàm thoại hay là tắt rung đi để lờ cuộc gọi, tuy nhiên lại không thể thao tác không nhận cuộc gọi.

  • Tai nghe Bluetooth V9: Chiếc tai nghe nhỏ gọn với thiết kế bắt mắt sẽ phù hợp cho những người bận rộn không có thời gian nhận điện thoại hay là đang trong quá trình lái xe. Sản phẩm cũng có những chức năng cơ bản của 1 chiếc tai nghe bluetooth không dây như nghe nhạc , nhận và từ chối điện thoại, ngoài ra còn được trang bị khả năng chống ồn, chống nhiễu để đảm bảo chất lượng cuộc đàm thoại tốt nhất. Thêm nữa, chất lượng âm thanh mang đến của sản phẩm cũng được đánh giá cao khi có âm bass ấm và mạnh mẽ.

  • Tai nghe Bluetooth 4.1 thể thao BT48: Là 1 sản phẩm chuyên dụng dành cho những người tham gia vào các hoạt động thể thao, thiết bị này thu hút người dùng ngay ở thiết kế lạ mắt và màu sắc bắt mắt. Sản phẩm có kẹp tai bằng nhựa mềm không gây đau nhức cho vành tai bạn đồng thời cũng rất chắc chắn để khi thực hiện các hoạt động thể thao không lo bị rơi. Ngoài ra sản phẩm cũng dược trang bị công nghệ giảm ồn đem đến chất lượng âm thanh hoàn hảo và khả năng kết nối Bluetooth lên đến 10m.

Trên đây là 3 thiết bị tai nghe bluetooth giá thành hợp lí mà chất lượng cũng được đảm bảo, hi vọng bạn có thể lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với mình.

Chưa có câu trả lời nào