Bạn đã biết top 3 tai nghe chụp tai có giá “sốc” hiện nay chưa?

Tai nghe là thiết bị không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Bạn cũng đang đi tìm cho mình chiếc tai nghe phù hợp. Tuy nhiên bạn không biết lựa chọn tai nghe nào bởi thị trường hiện nay có rất nhiều tai nghe “hot”. Ngay sau đây vatgia sẽ gợi ý cho bạn top 3 tai nghe chụp tai có giá “sốc” nhất hiện nay.

Tai nghe Sennheiser HD 202 II chụp tai

Thiết kế hiện đại

Sennheiser HD 202 II sở hữu màng loa lớn êm ái tạo cảm giác thoải mái cho người nghe. Bên cạnh đó, phía trên của tai nghe có thiết kế rãnh trượt giúp bạn nới rộng hoặc co hẹp lại tạo độ tiện lợi cho người nghe.

Chất liệu cao cấp

Sennheiser HD 202 II sở hữu nhiều chất liệu cao cấp khác nhau. Tai nghe của màng loa được làm từ Nam châm neodymium mang lại âm thanh êm ái giúp bạn có không gian cho riêng mình.

Âm thanh Hi-Fi chống ồn tốt

Sennheiser HD 202 II còn được trang bị âm thanh Hi-Fi giúp chống ồn, chống nhiễu. Đây là điểm cộng tuyệt vời cho chiếc tai nghe này.

Tai nghe Skullcandy Hesh 2

Thiết kế hiện đại

Skullcandy Hesh 2 có thiết kế tinh tế, sáng tạo với phần logo ở phần trên earcup giúp người dùng nhận ra thương hiệu nổi tiếng.

Chưa hết, Skullcandy Hesh 2 còn được trang bị lớp đệm tai êm ái giúp bạn tận hưởng không gian thoải mái cho riêng mình.

Âm thanh chất lượng

 SkullCandy Hesh 2 được trang bị giải âm, độ cân bằng hay cách âm được chỉnh rất kỹ lưỡng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho chính mình.

Chuẩn kết nối 3.5mm

Tai nghe SkullCandy Hesh 2 trang bị cả chuẩn kết nối 3.5mm giúp bạn kết nối với nhiều thiết bị khác nhau để tận hưởng những giây phút cho riêng mình.

Tai nghe Sony MDR-ZX110AP chụp tai

Tích hợp micro tiện lợi

Sony MDR-ZX110AP được trang bị micro tiện lợi giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu như skype, chat... của bạn.

Thiết kế gọn nhẹ

Tai nghe Sony MDR-ZX110AP được thiết kế ôm khít tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Bên cạnh đó, thiết bị cũng có thể gấp gọn gàng giúp bạn mang theo bất cứ nơi đâu.

Chất lượng âm thanh tốt

Đây được xem là thiết bị cho khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao nhất. Điểm cộng cho Sony MDR-ZX110AP là những âm thanh trung thực và sống động nhất đến bất ngờ.

Chuẩn kết nối 3.5mm

Thiết bị sử dụng chuẩn kết nối 3.5mm giúp bạn dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như máy PC, laptop... để tận hưởng những giây phút cho riêng mình.

Đến đây thì bạn đã có thông tin về các loại tai nghe rẻ mà chất lượng nhất hiện nay rồi đó! Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn có sự lựa chọn tai nghe phù hợp cho riêng mình.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Chưa có câu trả lời nào