Top 5 tai nghe bluetooth thông minh nhất hiện nay

Dường như đã trở thành một món phụ kiện không thể thiếu hiện nay nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn được cho mình một chiếc tai nghe Bluetooth phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây sẽ là top 5 sản phẩm tham khảo để bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình.

  1. Samsung GearlconX 2

Với thiết kế gần như dành riêng cho các vận động viên thể thao, người hoạt động mạnh, chiếc tai nghe Bluetooth này chính là lựa chọn dành cho bạn để thể hiện phong cách năng động, mạnh mẽ của mình. Với khả năng hoạt động như một người giám sát các hoạt động thực tế bằng công nghệ Bixby và trợ lý ảo được phát minh từ Samsung – một trong những hãng điện tử đứng đầu làng công nghệ hiện nay.

  1. The Dash

Với trải nghiệm siêu cấp nhờ được trang bị cảm biến tốc độ, đo nhịp tim, khoảng cách di chuyển và sức tiêu thụ calo và cả hệ thống giao diện cảm ứng trực quan. Nếu bạn có nhu cầu về một chiếc tai nghe có những tính năng hỗ trợ quá trình luyện tập sức khỏe thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  1. Bose QuietComfort 35 II

Với sự hỗ trợ của trợ lý thông minh Google Assistant, chiếc tai nghe này cho phép người dùng thưởng thức thứ âm thanh huyền thoại của Bose. Hơn thế, người dùng cũng có thể sử dụng chiếc tai nghe này để thực hiện các chức năng giao tiếp khi kết nối với điện thoại thông minh.

  1. Airpods

Nếu bạn là một tín đồ của hãng sản xuất điện tử hàng đầu thế giới Apple thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với một phiên bản đơn giản và tin cậy.

  1. Pixel Buds

Được trang bị công nghệ Google Assistant và những ứng dụng tân tiến nhất hiện nay bao gồm cả chỉ dẫn Google Maps thì chiếc tai nghe này có thể phù hợp với tất cả mọi người. Hơn thế, nó còn có khả năng kết nối với hầu hết các loại điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay.

Trên đây là những chiếc tai nghe Bluetooth thông minh nhất hiện nay xứng đáng để bạn sở hữu ngay từ hôm nay. Nếu vẫn còn phân vân thì bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm tương tự hiện có trên vatgia.com để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Chưa có câu trả lời nào