Top 3 tai nghe earbud mới xuất hiện gây ân tượng nhất.

Mặc dù hiện nay, những chiếc tai nghe in-ear chiếm lĩnh phần lớn thị trường tai nghe bởi sự tiện dụng của nó nhưng không vì thế những chiếc earbud không được ưa chuộng. Thời gian gần đây, xu hướng sử dụng tay nghe earbud dường như đã trở lại, và bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn 3 mẫu tai nghe earbud mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam mà đáng mua nhất.

  1. VE Monk Plus SPC

Về thiết kế, tai nghe này có vỏ trong suốt hoàn toàn và dây dẫn đồng mạ bạc, vẻ ngoài này khiến cho chiếc tai nghe này bắt mắt hơn rất nhiều và thu hút được sự chú ý của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãng cũng đầu tư cho chiếc tai nghe được đặt trong một hộp giấy cứng và tặng kèm 1 hộp đựng tai nghe chứ không giống là những chiếc tay nghe được đóng trong túi nilon.

Sản phẩm này có dải mid tự nhiên, truyền cảm âm thanh tốt, bass được đánh cũng rất nhanh và sâu, âm trường cũng được đánh giá tốt. Hiện sản phẩm đang được bán trên thị trường Việt Nam với mức giá 495.000 VNĐ, đây là một chiếc earbud rất đáng tiền trong phân khúc giá 500.000 VNĐ.

  1. VE Asura 2.0S

Tai nghe có vỏ trong suốt và dây đồng mạ bạc cũng tương tự như chiếc tai nghe ở trên. Các trải nghiệm cho thấy đây là chiếc earbud có âm thanh chi tiết, cân bằng các yếu tố và âm trường cho trải nghiệm ấn tượng. Với thiết kế dây đồng mạ bạc cũng cho phép chất lượng âm thanh được dẫn tốt hơn so với các thiết bị cùng loại. Đây là phiên bản cải tiến từ bản thường và được hãng hoàn thiện hơn rất nhiều nên đã cho ra sản phẩm âm sắc tròn trịa hơn, âm bass cũng vang và sâu hơn. Sản phẩm này hiện đang được bán trên thị trường với mức giá xấp xỉ 1 triệu 8 trăm nghìn.

  1. Shozy Cygnus

Đây là một sản phẩm của Hongkong và ngay trước khi cập bến thị trường Việt Nam thì nó đã được đánh giá khá cao. Dây dẫn của sản phẩm được tết thủ công cầu kì 4 lõi và có màu trắng bạc. Trở kháng của sản phẩm này cũng tương đối thấp nên bạn không cần sử dụng các nguồn phát có yêu cầu quá cao, cầu kì. Với mức giá gần 2 triệu đồng, đây có thể là 1 sản phẩm để các bạn xem xét.

Hi vong với những gợi ý này, bạn có thể mua được 1 thiết bị tai nghe earbud phù hợp.

 

 

Chưa có câu trả lời nào