Top 6 mẫu tai nghe Bluetooth chất nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, mẫu tai nghe bluetooth được người dùng ưa chuộng không chỉ bởi tính tiện dụng mà còn bởi chất lượng âm thanh được tối ưu hóa, mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Cùng điểm qua 6 mẫu tai nghe không dây này nhé!

Sennheiser Urbanite XL Wireless

Mặc dù chất lượng âm thanh của Sennheiser Urbanite XL Wireless chưa thể sánh bằng Momentum Wireless nhưng giá thành và thời lượng sử dụng lên tới 33 giờ của Sennheiser Urbanite XL Wireless đã ghi điểm trong lòng người dùng.

Sennheiser Urbanite XL Wireless được giới chuyên môn đánh giá là 7,29/10.

Parrot Zik 3

Không ngừng cải thiện – đó là điều mà giới công nghệ luôn khâm phục và tin tưởng vào Parrot Zik. Với lần hoàn thiện thứ 3 này, Parrot Zik 3 mang tới cho người dùng trải nghiệm âm thanh chân thực và sống động nhất so với 2 người anh em của mình trước đó. Bên cạnh đó, Parrot Zik 3 được trang bị hệ thống giảm tiếng ồn. Vậy nên, giới chuyên gia đánh giá Parrot Zik 3 thang điểm 7,45/10.

Plantronics BackBeat Pro 2

Tuy thời gian hoạt động của Plantronics BackBeat Pro 2 không đạt được kì vọng như phiên bản Plantronics BackBeat Pro 1 trước đó. Tuy nhiên, Plantronics BackBeat Pro 2 ghi điểm trong người người dùng bằng chất lượng âm thanh và thiết kế có phần nổi trội hơn người anh em của mình.

Plantronics BackBeat Pro 2 được giới chuyên môn đánh giá là 7,47/10.

Sony MDR-1000X

Nếu người dùng kì vọng vào một chiếc tai nghe bluetooth có chất lượng âm thanh tuyệt hảo, thời gian hoạt động liên tục lên tới 24 giờ và hệ thống giam tiếng ồn vượt trội thì Sony MDR-1000X đảm bảo đáp ứng những điều đó.

Sony MDR-1000X được giới chuyên môn đánh giá với mức điểm 7,84/10.

Sony WH-1000XM2

Sony WH-1000XM2 là phiên bản bâng cao của Sony MDR-1000X, Sony WH-1000XM2 mang lại cảm giác âm thanh ấm áp ngay cả khi bạn nghe nhạc ngoài trời. Hệ thống giảm tiếng ồn vượt trội cũng là một điểm cộng của tai nghe Sony WH-1000XM2.

Hiện, tai nghe Sony WH-1000XM2 được giới chuyên môn đánh giá với thang điểm 8,07/10.

Bose QuietComfort 35 II

Bose QuietComfort 35 II là phiên bản kế nhiệm của Bose QuietComfort 35, âm thanh của Bose QuietComfort 35 II được đánh giá là đồng nhất hơn người anh em của mình. Thêm vào đó, phụ kiện đi kèm được sử dụng thoải mái hơn và có nút để kích hoạt trợ lý ảo của Google.

Bose QuietComfort 35 II đạt 8,86/10.

Bạn đã chọn được mẫu tai nghe bluetooth sau khi đọc những tham khảo trên đây chưa. Nếu chưa thì hãy ghé qua những gian hàng của Vatgia nhé!

Chưa có câu trả lời nào