Top những tai nghe bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Tai nghe Bluetooth đã được du nhập vào Việt Nam cách đay vài năm và có lễ nó không còn xa lạ với các tín đồ công nghệ đặc biệt là các bạn trẻ. Sau đây mình xin điểm qua một vài tai nghe Bluetooth chất lượng má bạn không thể bỏ qua:

Plantronics Explorer 50

Không chỉ sở hữu thiết kế nhỏ gọn và thời trang, tai nghe còn sở hữu thời gian đàm thoại lâu lên tới 11 giờ để công việc của bạn diễn ra không bị gián đoạn trong quá trình giao tiếp. Những người hay di chuyển trong lúc làm việc, lái xe, nghe nhạc,… thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Nhằm mang lại sự thoải mái cho người dùng, thì tai nghe hỗ trợ Bluetooth 3.0 với A2DP nhằm tăng chất lượng âm thanh đàm thoại. Sản phẩm không gây đau tai khi bạn sử dụng lâu và nó có trọng lượng vô cùng nhẹ.

Sony MDR-XB50BS

Không những sở hữu thiết kế độc đáo, nhỏ gọn vừa tai mà còn đem lại cảm giác dễ chịu khi gắn vào tai bởi hãng đã trang bị cho tai nghe 2 lớp đem bằng cao su. Đồng thời, khi sử dụng tai nghe này còn giúp người dùng hạn chế nge tạp âm từ bên ngoài. Bạn cũng không lo bị rơi tai khi khi sử dụng bởi nó được thiết kế có vành nhựa với các đường cong cố định trên tai mình.

Tai nghe có thời lượng sử dụng tới 8,5 giờ và có thể sử dụng cho các dòng điện thoại hoặc máy tính bảng như Samsung, iPhone, iPad,… Điểm vượt trội của tai nghe cũng chính là thiết kế IPX4 có khả năng chống tia nước bắn để người dùng có thể nghe nhạc ngay cả khi trời mưa nhỏ.

Hy vọng bài viết đem lại thông tin bổ ích cho bạn.

Chưa có câu trả lời nào