Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá tai nghe 'đá quý' Vsonic VSD3S?

Nguyễn Mai Hoa23/08/2017 - 21:01

Lượt xem 118

Bên cạnh vẻ đẹp được so sánh với đá quý, thiết kế mà chiếc Vsonic VSD3S mang lại sẽ rất tuyệt vời, vừa thoải mái mà còn dịu êm. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

THIẾT KẾ

Hộp đựng của thiết bị mới này có  mặt trước phủ một lớp giấy bóng kính trong, để lộ thêm ra ngoài phần housing, đồng thời tên hãng sản xuất cũng được nêu rõ ở đây. Nhìn trực quan  từ bên ngoài , sản phẩm này được ví một cách đáng quý như hai viên đá quý long lanh ẩn nấp thấp thoáng trong chiếc hộp nhỏ.

Phần shell của VSD3S có hình dạng được chú ý do sự lạ mắt độc đáo của nó, tại đây nhà sản xuất khéo léo cắt gọt các góc cạnh tạo nên “viên đá quý”. Bên cạnh đó, phần này được cho là hơi có độ trong một chút. VSD3S rất dễ dàng trong việc tháo rời cable, còn connector hình tròn được tân tiến với chức năng xoay chuyển động dễ dàng, nhưng lại không hề cùng một chuẩn.

CHẤT ÂM

Chính nhờ sự chăm chút trong việc thiết kế, thế nên chất âm của ‘viên đá quý’ này tạo nên không hề đơn giản. VSD3S mang chất bass mạnh mẽ, rất giàu năng lượng. Tiếp đó, phần dải trung của chiếc tai nghe này có thêm  phần upper-mid rất đầy đủ, giúp tạo nên không gian âm rất thoáng đãng  và thanh thoát . Chi tiết mà VSD3S thể hiện cho người sử dụng được đánh giá sắc nét, mạch lạc từng điểm nhỏ , từng chi tiết của bản nhạc được tái hiện gọn ghẽ chính xác.

 

 

 

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn