Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá tai nghe không dây Jabra Halo Free

Nguyễn Phượng16/08/2017 - 11:31

Lượt xem 162

Jabra Halo Free là sản phẩm đặc biệt dành cho những người yêu thể thao và muốn tận hưởng âm nhạc cùng khi vận động.

Jabra Halo Free được đặt trong một hộp nhựa nhỏ có các phụ kiện kèm theo như 2 bộ cách cao su, 3 bộ mút có các kích thước khác nhau, 1 bộ móc vành tai.

Thiết kế của chúng vẫn như truyền thống với 2 phần đeo lớn chứa cả màng loa và pin, kích thước khá lớn nhưng lại rất nhẹ khi đeo vào tai. Halo Free có phần cánh với 2 kích thước khác nhau thuận lợi để chèn vào vành tai người dùng, mang lại những trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất.

Một điểm hạn chế của tai nghe chính là pin của tai nghe chỉ hoạt động dài nhất khoảng 5 tiếng đồng hồ do phần pin cả tai nghe khá hạn hẹp.

Phần cổng sạc gắn trên thân tai nghe, có một cửa cao su giúp chống nước và bụi bẩn khá tốt. Khả năng chống nước của tai nghe cũng không được hãng đề cập nhiều, nhưng có thể nói “đủ để bị vẩy nước nhưng không hề hấn gì”.

Chất âm mà tai nghe hướng tới dành cho người tập thể dục là chất âm khỏe khoắn, nặng về phần âm trầm để tạo cảm ứng vận động cho người dùng. Phần âm trầm khá nổi bật cùng có âm lượng lớn nhất trong 3 dải âm thanh. Phần âm trung phù hợp với những ai có đam mê với nhạc Dance, EDM, được làm theo boomy.

Như vậy bộ tai nghe này thường phù hợp những người yêu thích nhạc mạnh mẽ như Dance, Pop mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn