Chất lượng tai nghe iPhone 5 zin Assembled in China và Assembled in VietNam có khác nhau không?

Mình mới mua cái tai nghe iPhone zin nhưng nó lại có chữ Designed by Apple in California Assembled in VietNam, mình xem trên mạng nó bảo cũng là tai nghe zin .Vậy các bạn cho mình hỏi Designed by Apple in California Assembled in China và Designed by Apple in California Assembled in VietNam có khác nhau không và khác nhau ở điểm nào

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Theo mình tìm hiểu thì đc biết là china và vietnam đều là hàng theo máy. Cả 2 đều có hàng linh kiện và ko phân biệt đc trừ việc nghe thử và so sánh.bạn mượn tai của ai cũng theo máy china rồi cảm nhận nhé.

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Là vì foxxcon nó cũng có nhà máy sx tai nghe tại Việt Nam mình cho iphone rồi mà bạn ơi

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Tai nghe zin theo máy 100%. Sau này hàng iPhone Châu Âu đều là tai nghe "assembled in viet nam XXXXXXXX"
Nếu tai nghe của bác như vậy là yên tâm thôi

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Tai nghe iphone sản xuất ở việt nam và trung quốc sẽ phân phối đi toàn thế giới mà.hi. Chúc mững bạn có đt mới nhá.

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Nếu kiểm tra active các thứ đúng thì ko phải lăn tăn đâu bạn ạ, vì foxconn nó cũng có nhà máy ở Quế Võ Bắc Ninh mà

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Tai nghe ip5 nghe như shit, nghe bài bt như love the way you lie chán dell chịu đc, đc mỗi âm bass nó vang hơn chút, cắm tai ip3gs vào nghe khác hẳn phê hơn

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Nói chung tai nghe của Iphone chỉ nghe chơi cho vui thôi chứ so với các tai nghe pro khác thì he.he..hổng cách chi so sánh được. Tui xài skullcandy 10 đô có mic. mà đã thấy khác 1 trời 1 vực treble, bass phân minh so với Iphone headset . Của thằng samsung cũng vậy cũng dzởm thấy bà cố luôn

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Vấn đề này bạn không phải bận tâm nhé vì tai nghe iPhone thì nhà máy ở Việt Nam cũng có. Chính xác là ở Bắc Ninh.

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Ngay cả tai nghe 4S Việt Nam tuy giá rẻ nhưng cũng là zin nhé bạn, nói vậy chứ tai nghe IP5 made in china mình thấy bán 600-700k, mấy tai made in Việt Nam bán khoảng 500k thui, nếu mua tai nghe có chữ Made In Việt Nam thì 100% là zin nhé, tại vì Việt Nam ko có trình độ làm nhái như TQ, mà TQ nhái thì cũng ko ghi made in Việt Nam.

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Máy mình hàng LL nhưng tai nghe cũng vietnam trước đó mình cũng một tai china bán máy nhưng giữ lại dùng. So sánh chẳng thấy khác gì. Chắc tai mình tai trâu