Xin tư vấn chọn Tai nghe XBA-H1 hay MDR-XB90EX?

các anh (chị) đã dùng qua hay hiểu biết về 2 dòng tai nghe XBA H1 và XB90ex tư vấn giúp em nên mua cái nào trong tầm giá gần như nhau ạ, e thích nghe Dj và thi thoảng có nghe nhạc nhẹ âu mỹ,nhưng e thiên về Dj hơn,mọi người cho e hỏi 2 dòng trên âm bass của nó khác nhau nhiều k ạ,lúc đầu e định mua cái H1 nhưng xem trên mạng e thấy có cái XB90ex cũng bằng ấy tiền nhưng không biết cái nào cao cấp hơn hay nghe bass mạnh hơn nữa,e chỉ nghe bằng Z1 thôi,chừng nào có f880 thì e dùng sau,mong mọi người tư vấn giúp e.

thu
Trả lời 10 năm trước

Phần thắng nghiêng về XBA H1 chắc vì giá nó gấp rưỡi em XB90ex bass
, mình thì k có điều kiện chơi hàng cao cấp nhưng cũng được trải nghiệm ở Shop tai nghe :hihi con H1 có vẻ toàn diện hơn, thiết kế mình thấy con nào cũng hay với độc đáo, hình như H1 có thêm 2 công nghệ âm thanh và driver mới cải thiện âm thanh mang lại, mình mới nghe được tầm 10p nên có ý kiến thế này: bass nó tốt, khúc nào ra khúc đó tách rõ và chi tiết, mid rất chi là ngọt, treb không chói, nếu bạn là người nghe chuyên và đòi hỏi bass sâu vào tận óc thì có lẽ nó hơi thiếu nhưng chất lượng tốt, muốn phê hơn thì cài đặt ở máy nữa:angry em XB90ex bass thì chắc đình đám cũng được một thời gian rồi nên k phải nói nhiều nữa :D Trước có được con MDR-v55 vì thiếu tiền nên cho bay rồi, mình thấy cái bọn quai trùm đầu nghe phê hơn với nghe lâu đỡ mỏi, với lại nhìn hoành tá tràng hơn:xinh Tốt nhất là bạn cứ trên tai rồi quyết, có thêm em F880 thì cặp đôi tuyệt vời rồi.