Tôi xem trên vatgia.com thấy tai nghe Jabra bluetooth BT800 có kết nối được với laptop

Tôi xem quảng cáo trên trang www.vatgia.com giới thiệu về chiếc tai nghe này. Tôi đã mua và được cửa hàng giời thiệu nhiệt tình. Tôi có hỏi sản phẩm này có kết nối được với laptop không thì người bán hàng nói là được, đồng thời sẽ bảo hành khi có trục trặc. Nhưng khi tôi mua về ko kết nối được như lời người bán nói. Tôi đã liên hệ nhiều lần tới người cung cấp nhưng họ chỉ cười khẩy và lần lữa, không bảo hành cho tôi. Tôi xin những người có trách nhiệm tại trang web hãy xem xét lạu có nên quảng cáo cho một cửa hàng mất uy tín như vậy không?
thanh
Trả lời 15 năm trước
bạn xem lại xem cài đc driver chưa , nếu mà nó hỏng thật thì nhe răng ra mà cười với thằng bán hàng thôi