Em muốn tìm hiểu tiện ích của tai nghe không dây PXC 360 BT?

trần giang thư
Trả lời 11 năm trước

Hai mẫu tai nghe không dây thuộc dòng Travel đó là MM 550 và PXC 360 BT của SVHouse phù hợp với người hay di chuyển.

Ngày nay, nghe nhạc là một nhu cầu không thể thiếu cho mọi người mọi lứa tuổi. Họ có thể nghe nhạc bất cứ khi nào ở bất cứ nơi đâu: trong nhà, ngoài đường, tập thể thao, đi bộ, trên xe hơi, tàu hoả, hoặc trên máy bay…

Nắm bắt được nhu cầu đó, hãng tai nghe nổi tiếng đến từ Đức đã sản xuất nhiều dòng sản phẩm tai nghe nhằm đáp ứng được từng gu âm nhạc và từng mục đích sử dụng.

PXC 360 BT - Nghe nhạc tiện lợi ở bất cứ nơi đâu

Với tính năng nghe nhạc qua Bluetooth nhờ vào công nghệ A2DP, PX 360BT giúp người dùng có thể kết nối với các thiết bị như iPad hoặc iPhone hoặc tất cả các thiết bị điện thoại di động thông qua sóng Bluetooth. Với thiết kế theo kiểu close đi kèm cùng chất âm bass chắc khoẻ phù hợp với dòng nhạc Hiphop và Rock. Sản phẩm được phủ một lớp da trên phần headband cũng như 2 bên ear-cup đảm bảo cho người nghe về chất lượng âm thanh, cảm giác êm ái khi đeo cũng như tính thời trang của sản phẩm. Bạn có thể gấp gọn PXC 360 BT và mang đi bất cứ nơi đâu.

S-1-jpg-1344933681_480x0.jpg
Sennheiser PXC 360 BT có giá 10.874.000 đồng được giảm giá còn 9.629.999 đồng. Tham khảo thêm tạiwww.SenShop.com.vn.

Ngoài ra, PXC 360 BT còn được trang bị công nghệ Surround WoW HD thì chỉ cần một nút bấm phía dưới ở bên phải của tai nghe là bạn đã có thể tạo ra hiệu ứng âm thanh Surround cho bài hát của mình. Không chỉ thế, PXC 360 BT còn có thêm công nghệ chống ồn chủ động Noise Gard giúp người dùng có thể giảm gần như tuyệt đối những tiếng ồn xung quanh, không làm ảnh hưởng chất lượng bài hát.

S-2-jpg-1344933681_480x0.jpg
Sennheiser PXC 360 BT, nghe nhạc tại bất cứ nơi đâu.

Phần trên của tai nghe bên phải cũng được trang bị sẵn những nút như tăng, giảm âm lượng, qua hoặc trở về bài hát. Tiện ích này giúp bạn không cần phải mở iPad hoặc điện thoại ra để bấm qua bài. Trong gói bán hàng đi kèm còn có kèm theo một dây có jack 3,5 mm dài 1,3 mét dùng để cắm trực tiếp từ tai nghe vào thiết bị nghe nhạc giúp cho bạn có thể tiếp tục thưởng thức âm nhạc trong những lúc tai nghe hết pin.

Với PXC 360 BT bạn có thể nghe nhạc có thời gian kéo từ 8 đến 10 tiếng chỉ với 3 giờ sạc pin.

MM 550 – Không dây, không tiếng ồn, không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào

MM 550 là sản phẩm được trang bị đầy đủ tất cả những tính năng của PX 360 BT như: nghe nhạc không dây thông qua sóng Bluetooth, âm thanh Surround, công nghệ chống ồn chủ động Noise Gard, các nút chỉnh qua nhanh bài, tăng giảm âm lượng. Bên cạnh đó, MM 550 còn có micro với công nghệ Talk Through giúp bạn có thể nhận và trả lời cuộc gọi nhanh chóng và chính xác cũng như làm tăng thêm tính tiện lợi hơn nữa cho tai nghe thuộc dòng Travel này.

S-3-jpg-1344933681_480x0.jpg
Sennheiser MM 550 có giá 10.874.000 đồng được giảm giá còn 9.629.999 đồng. Chi tiết, truy cậploa.com.vn.

MM 550 có chất âm sáng, thể hiện tốt những bài nhạc thuộc các thể loại như Jazz, classic, rock. Cũng giống như PXC 360 BT, MM 550 bạn có thể nghe nhạc có thời gian kéo dài từ 8 đến 10 tiếng chỉ với 3 giờ sạc pin.

S4-jpg-1344933681_480x0.jpg
Sennheiser MM 550 thật thích hợp với những chuyến du lịch hay công tác.