Chất liệu vỏ dây dẫn tai nghe Sony MDR-NC13 bằng sao su hay bằng nhựa?

Mình muốn biết chất liệu vỏ dây dẫn tai nghe chống ồn MDR-NC13 bằng cao su hay bằng nhựa? Mua tại Việt Nam thì chỗ nào bán? Giá khoảng bao nhiêu?

Anh chị nào biết xin chỉ giúp!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Sony MDR-NC13 có 1,5 m dây OFC phong cách cổ chuỗi mà bạn điều chỉnh với các điều chỉnh dây mà đi kèm với nó. Đối với các tai nghe, nó có kiểu đóng cửa xây dựng trong-tai-dọc silicone lai mà chỉ nặng 7 gam (không bao gồm dây).

Đó là thoải mái và an toàn để sử dụng cho nhiều giờ.Những tiếng ồn hủy bỏ tính năng tự hào để giảm khoảng 87,4% tiếng ồn xung quanh.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng tai nghe ở chế độ thụ động, không cần dùng pin. Xử lý điện năng 50mW Trở kháng Power ON 18 + /-4ohm / OFF 19 + /-4ohm Chiều dài dây 1,5 m (bao gồm pin hộp)

Tuổi thọ pin 100hrs với pin kiềm / 50hrs với mangan Dây OFC cổ chuỗi Giá tầm $80 Bây giờ thì ít chỗ bán lắm bạn à. đợi một thời gian ngắn nữa.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Mình xem trên một trang nước ngoài thì giá của loại này khoảng 70$, không biết giá ở Việt Nam có cao hơn nhiều không, vì đến lúc này vẫn chưa có bán.

Còn về dây tai nghe thì các loại mình đã dùng (Tai nghe theo máy S540, tai nghe XB300) đều có vỏ cao su.

Loại mới này cao cấp hơn hẳn nên chắc không có chuyện vỏ dây nhựa dễ bị nứt vỡ đâu.

Về chỗ mua thì bạn lên trang Web của Sony Việt Nam sẽ tìm thấy cửa hàng chính hãng gần nhất thôi.