Mình muốn hỏi về tai nghe bluetooth

Mình muốn mua cái tai nghe bluetooth nhưng ko biết mua loại nào phù hợp. Mà loại blue tooth này thỳ có loại dành riêng cho máy nào ko? Máy của mình là loại TQ thỳ mua loại tai nghe nào cho phù hợp???

Cảm ơn các bạn... >.<''

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

Tai nghe bluetooth hiện tại chia ra làm 2 dòng, 1 dòng đàm thoại bình thường, 1 dòng có chức năng nghe nhạc (dòng 2 tai nghe: 1 chính, 1 phụ hoặc 2 tai nghe chính luôn). Giá cả thì dao động từ 150k - 500k, tùy loại, bạn có thể vào website www.trumusb.com để tham khảo thêm