Tư vấn mua tai nghe tầm 200K - 500K ?

Tích góp đc nhiu đó.Nhờ AE tư vấn xem có thể mua đc tai nghe nào ?(Có dây,In-ear)
Em nghe nhạc "thập cẩm" ko thiên về cái nào cả.
Sẵn tiện cho e hỏi cái ngoài lề:sao e ko thể gửi bài để bid bên đấu giá vậy ?Có phải do acc mới đc tạo?.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu vậy thì bác tạt bừa vào 1 tiệm nào chuyên bán tai nghe, mua lấy cái Sony, hoặc Creative nào cỡ ~150.000vnd là đủ. Em nói thật đấy, với giá tiền giao động từ 200K đến 500K, cộng với cách nghe "thập cẩm" thì cái nào cũng như cái nào.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Anh quan tâm thử SoundMagic PL30 nhé. Chất âm rất cân bằng, và theo em là rất đáng giá trong tầm tiền.
"Overall the PL30 is very enjoyable to listen with and has a musical delivery that will please most people's ears"
http://www.avforums.com/forums/blogs...30-review.html