Giắc cắm có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của tai nghe ko?

Cái tai nghe walkman xịn của mình mới bị đứt dây ở ngay gốc chỗ giắc cắm, thế nên tai nghe được tai không. Với lại mình cũng ko có tiền mua tai mới (tai xịn cũng phải vài trăm) nên định cắt dây ra nối vào cái giắc khác. Liệu chất lượng âm thanh có bị ảnh hưởng ko ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nối bằng cách hàn chì thì ok, có thể nói ko ảnh hưởng chất lượng âm thanh. Điều này ko quá khó, nhưng cần khéo tay chút. Tôi ko phải dân điện tử và đã làm ko ít lần, OK hết.
Bạn có thể dùng dao rọc giấy tách đôi đầu jack, hàn nối xong ốp lại dùng 502 dán. Khéo tay thì nhìn vẫn đẹp, nhìn kỹ mới nhận ra đường dán.
nối dây thì nên tìm sẵn 1 đoạn vỏ bọc (vỏ dây điện...) thích hợp để che chỗ nối và cũng là để giữ chặt mối nối hơn.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn là người sảnh sỏi trong âm thanh thì nghe sẽ khác nhưng với câu hỏi này của bạn tôi hiểu bạn chỉ cần nối cho làm sao nghe đc cả hai tai là được thì chất lượng âm thanh ko có gì khác so với trước khi tai nghe bị đứt.trừ phi bạn ko bít nối để nó move(chập chờn).