Các tai nghe dành cho ipod đang bán ngoài thị trường cỡ 150k một cái có phải là hàng chính hãng không?

Vì em nghe mấy đứa bạn nói loại tai nghe dành cho ipod chỉ bán kèm theo thôi chừ không bán rời??

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

- Mình từng mua loại tai nghe giá rẻ đó về, được 1 thời gian vỏ bọc dây đứt từng khúc (giống như vật liệu nhựa làm vỏ quá tệ, dễ bị lão hóa), trong khi cái tai nghe kèm máy iPod nano cho thằng em xài, chỉ bị dơ thôi chứ chẳng bị gì hết.

Có lần ghé Apple store bên Bankok hỏi thăm cái tai nghe, khi nghe nói giá mới ngớ người ra. Ah, thì ra Châu Pha, tai nghe bán 100-200k toàn đồ đểu thôi, may lắm mới gặp được người bán tai nghe kèm máy, khakha.

Chúc bạn tìm được tai nghe như ý!