Mình đang phân vân giữa 2 tai nghe Bluetooth này: Plantronics Voyager 520 và Plantronics Voyager 510?

Mình tính mua tai nghe bluetooth ko dây và đang phân vân giữa Plantronics Voyager 520 và Plantronics Voyager 510. Mình dùng máy samsung f480, ko biết nó có tương thích với máy mình ko? Mình chủ yếu là nghe nhạc và thường phải nghe đt khi chạy xe. Bác nào xài rồi cho mình ít kinh nghiệm nên chọn cái nào và giá nó trên thị trường là bao nhiêu? Xin cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Plantronics Voyager 520 : giá tham khảo tầm 2.014.000 vnd
Plantronics Voyager 510 Bluetooth: khoảng giá từ 3.424.000 vnd

cái nào cũng tốt bạn ah, thích sang trọng thì chọn 520
thích thời trang cá tính thì 510

bạn mua tai nghe nên hỏi ngừoi bán cách sử dụng ,và dùng thử xem có tương thích với máy mình không

Nếu cho mình lựa chọn mình sẽ chọn Plantronics Voyager 510 Bluetooth vì mình cảm thấy trẻ trung, phong cách, cá tính thì hợp với mình hơn.