Cần các bác tư vấn xem nên mua tai nghe in-ear loại nào giá khoảng 1 triệu đổ lại mà nghe hay ?

Cần các bác tư vấn xem nên mua tai nghe in-ear loại nào giá khoảng 1 triệu đổ lại mà nghe hay . Em thích nghe nhac pop R&B va hiphop, nói chung la bass càng chắc càng tốt. Em nghe bằng ipod. thankssssss

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Inear để có bass thật chắc thì ngoài tai có bass tốt ra, chuyện fit cũng phải đặt lên hàng đầu. Bác nên đi thử xem fit nhất với loại nào thì táng bác à, có vài con bass khá mid được : SoundMAGIC PL21, PL50; thấp hơn thì có PL11 bass cũng được. Review mấy em đó bác có thể đọc trên mạng. Chú ý là nghe thử trước xem có fit với tai bác ko nhé