Chọn mua tai nghe nào dưới 400.000 nhỏ, gọn, hay?

Mình rất muốn mua một cái tai nghe hay nhưng bây giờ tràn ngập hàng fake , với người mới đi mua lần đầu như mình thì chẳng biết đường nào mà lần. Các bạn cho mình ý kiến tai nào hay với tầm giá đó? và mua ở đâu thì tốt (vì mình ở xa nên cần phải ship hàng nữa)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Với tầm tiền như vậy mà bạn muốn mua hàng chính hãng,chất lượng tốt,mới 100% thì nên chọn em sound magic PL11, mình vừa mua xong và rất hài lòng....350k bảo hành 6 tháng

Phụ kiện em nó:

hộp:

Đánh giá chi tiết xem ở đây:
http://www.e-store.com.vn/E-Store/in...product_id=251

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Nhu cầu của bác là úp ngoài tai hay inear.Nếu inear thì làm con Moray của Razer

Con này nghe khá lắm