Tai nghe bluetooth nào tốt ............?

Mình nào giờ chưa xài Tai nghe bluetooth bao giờ....giờ có nhu cầu sử dụng nhưng giờ mù tịt ...Anh em nào rành tư vấn cho mình với......
Giá rẻ chất lượng zxịn .....

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Giá rẻ mà chất lượng xịn e rằng hơi khó bạn ạ. Tôi đã dùng tai nghe Bluetooth Stereo Motorola S9, nghe nhạc phê lắm, giá rổ khoảng 1,8 triệu

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Tai nghe blutooth mà rẻ thì đúng là khó thật.Bác mua loại rẻ thì nghe tậm tịt và chỉ được một thời gian ngắn là nó die.Em cũng biết vài loại của Logitech hoặc Plantronic dùng khá tốt nhưng giá cũng tầm 120-150$

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Nếu muốn chọn tai bluetooth để vừa nghe nhạc, vừa thoại thì bạn nên chọn loại tai nghe hỗ trợ tai nghe nhạc rời: có nghĩa là bản thân nó là một thiết bị thu phát bluetooth có micro và chân cắm 3,5mm (ví dụ như Jabra 3030 http://www.jabra.com/Sites/Jabra/AP-...braBT3030.aspx; một số tai bluetooth của sony...)
Những tai này cho phép bạn dễ dàng thay tai nghe nhạc phù hợp với mình

tranduyquan
Trả lời 12 năm trước

cũng không hẳn vậy đâu,tôi đang dùng 1 cái AVF2 cho nokia 6500slide hàng china nhưng nghe gọi và nghe nhạc rất tốt,dùng cả năm nay mà không vấn đề gì,vì vậy bạn có thể lựa chọn.vì hầu hết tai nghe bluetooth của việt nam là hàng do china sản xuất.

Xuân Vũ Media
Trả lời 12 năm trước

nbl1290677910.jpg

Ngon bổ rẻ thì làm tai nghe Bludio E9. Giá tầm 300k mà hàng chính hãng, nghe nhạc với gọi điện ngon lành

http://tainghe.com.vn/goods-333-bluedio-e9.html