Xin cho biết thông tin về tai nghe bluetooth Cresendo của hãng BlueTrek ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[size_3][b]BlueTrek Cresendo, tai nghe bluetooth đầu tiên có App Store riêng[/b][/size_3] [b]Chúng ta đã quá quen thuộc với các chợ ứng dụng (gọi tắt là Apps Store) dành cho các smartphone cũng như việc sử dụng tai nghe bluetooth để đàm thoại rảnh tay. Tuy nhiên, hãng Bluetrek vừa qua đã chính thức cho ra đời một thế hệ tai nghe bluetooth đầu tiên trên thế giới được bổ trợ bởi một hệ thống App Store riêng với tên gọi Crescendo.[/b] Chiếc tai nghe này mang thiết kế khá tròn trĩnh và được phủ một lớp sơn bóng với các hoa văn chìm rất bắt mắt. Nó chỉ có duy nhất một phím bấm đa chức năng hợp cùng với hệ thống microphone kép + công nghệ Noise Lock, giúp tăng chất lượng thoại, giảm tối đa tiếng ồn (giảm đến 85dB tiếng gió và tạp âm). Mọi thao tác khi sử dụng Crescendo chủ yếu là qua giọng nói (hiện chỉ hổ trợ tiếng Anh và tiếng Pháp) với khả năng nhận diện các câu lệnh mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa các khả năng đó và cả các công nghệ cao nhất tích hợp trong chiếc tai nghe này, người dùng phải thường xuyên cập nhật phần mềm với dịch vụ mang tên Talk2Me. Dịch vụ miễn phí Talk2Me đó hỗ trợ thêm cho Crescendo các ứng dụng nâng cao tính năng nhận diện giọng nói. Ví dụ: khi kích hoạt dịch vụ "Personal Handsfree Assistant Dial2Do" thì chiếc tai nghe này sẽ cho phép người dùng nghe/ trả lời/ ghi âm email, tin nhắn chỉ với một số câu lệnh đơn giản, hay với dịch vụ Bing411 thì người dùng lại có thể dùng giọng nói để thực hiện tìm kiếm tin tức trực tuyến thông qua Microsoft Bing và xem chúng thông qua trình duyệt máy di động... Tuy nhiên, hiện các dịch vụ phụ trội nói trên chỉ hỗ trợ người dùng tại một số quốc gia chỉ định của châu Âu và Hoa Kỳ. Bạn quan tâm có thể tham khảo chi tiết thêm tại [url=http://www.bluetrek.com/crescendo/] trang chủ của hãng Bluetrek[/url]. [gallery]/3/ywx1267410217.jpg[/gallery] [gallery]/3/ist1267410217.jpg[/gallery] [gallery]/3/knv1267410218.jpg[/gallery] [gallery]/3/cni1267410218.jpg[/gallery] [gallery]/3/ioa1267410219.jpg[/gallery] [gallery]/3/txr1267410291.jpg[/gallery] [gallery]/3/hhj1267410291.jpg[/gallery] [gallery]/3/qlj1267410296.jpg[/gallery] [right] (Theo tinhte.com)[/right]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Chi tiết từ BlueTrek: cung cấp 6-giờ thời gian nói chuyện (và 7 ngày chờ),đi kèm với một bộ sạc tường 120-volt và cáp USB Adapter sạc. - Giá: 99,99 USD