Xin cho biết thông tin về tai nghe ATH-ANC1 của Audio-Technica?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[b] Tai nghe chống ồn của Audio-Technica[/b] Thiết kế siêu nhẹ và có khả năng chống ồn đến 85% là những đặc điểm của bộ tai nghe Audio-Technica vừa ra mắt. Audio-Technica vừa trình làng bộ tai nghe mới với thiết kế siêu nhẹ (chỉ 100 gram trừ dây cáp và pin), ATH-ANC1 được trang bị công nghệ âm thanh chống nhiễu nhờ hệ thống mạch ANC tích hợp. Nhà sản xuất cho biết, sản hẩm của hãng có thể giảm tiếng ồn đến 85%, người dùng có thể kích hoạt lên hoặc tắt. [center] [gallery]/3/hpi1265084689.jpg[/gallery] [gallery]/3/zoz1265084702.jpg[/gallery] [gallery]/3/lsy1265084716.jpg[/gallery] [gallery]/3/kpm1265084731.jpg[/gallery][/center]