Ai có thông số kỹ thuật của tai nghe Sony Ericsson MW600 cho em xin?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[b] Sony Ericsson MW600 - tai nghe bluetooth có FM Cùng lúc với sự ra mắt của XPERIA X10, Sony Ericsson cũng giới thiệu đến người hâm mộ chiếc tai nghe bluetooth đầu tiên của mình có chức năng FM với tên mã MW600. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn giải trí hơn khi trên đường di chuyển, với những người thích nghe nhạc FM thì đây quả là một lựa chọn sáng suốt. [/b] [b] Thông số kỹ thuật:[/b] * Kích thước: 17.5 x 15.0 x 62.0 (đầu thu tín hiệu). Nặng: 13gr * Màu: đen * Dạng tai nghe: nhét trong. * Hoạt động tốt trong vòng bán kính 10m * Thông số tai nghe: 2 x 9 mm dynamic, 32W * Khả năng ghi nhớ 11 kênh FM * Pin: Lithium Ion dung lượng 170 mAh, thời gian thoại liên tục lên đến 8.5H * Chuẩn kết nối tai nghe 3.5mm [b] Một vài hình ảnh khác:[/b] [center][gallery]/3/bzu1265080493.jpg[/gallery] [gallery]/3/ohl1265080504.jpg[/gallery][/center]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cái tai nghe này kèm theo SE Aino,phải nói là tuyệt vời.Tại đang dùng 1 cái ,nhưng khổ nỗi nó chả nhận các máy khác mà chỉ dùng đc mỗi cho Aino thì phải :-s (tại thấy dùng máy khác search ko đc). Vô cùng tiện lợi khi vừa nghe nhạc vừa lái xe,mà rất dễ trả lời điện thoại gọi tới.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Vừa hỏi thử support của SE rồi bác ạ,hầu như mấy cái model này nó chỉ hỗ trợ dòng SE thôi.N900 chịu chết lun. Mà giờ chỉ có mỗi Châu Âu có hàng thì phải,bên Hông Kông chưa có. Cài thì cho điện thoại search rồi dùng thôi.Ai dùng SE Aino rồi thì biết.