[HN]Nhờ tư vấn mua tai nghe trong tầm giá 300.000? em hay nghe nhạc rock không biết dùng loại nào phù hợp?

Chào mọi người ! Em đang có định mua tai nghe mơí và băn khoăn ko biết chọn tai nào vì chưa đc nghe nhiều loại tai nghe trc e dùng tai Sony mdr828, nghe với BB (e thấy BB phát nhạc cũng ko phải là tồi và tại thẻ nhớ của e 16G nên chưa có ý định mua máy nghe nhạc khác, định khi nào đi làm rồi có tiền mới mua con khác hay và có bộ nhớ cao hơn) E hay nghe Rock (metal), và vẫn nghe với BB, nhờ mọi người tư vấn giúp e chọn con tai nghe cho thích hợp trong tầm giá dưới 300k hoặc hơn 1 tý thôi ạ cho e biết luôn cả chỗ bán nữa thì càng tốt ạ e ko thích tai in-ear và e có headphone rồi (Pioneer HDJ 1000), định mua tai gài bình thường thôi ạ cám ơn anh e đã đọc bài và tư vấn giúp e have fun!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mua tai in-ear để thuận tiện khi đi ngoài đường hay chơi thể thao. Tớ vừa order 1 em Sennheiser CX500, đang chờ nhận hàng, không biết có kịp về dịp tết hay không
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác chủ thớt thử xem những chiếc khác của Sony xem sao, như E0931, ED12, mà đặc biệt là tai cao cấp ED21, hay clip on như G52, G54.