[TP.HCM] Xin hỏi có chỗ nào đi lại dây cho tai nghe Senheiser MX500 không?

Mình đang có 1 cái tai nghe Senheiser MX500 bị mất 1 bên tiếng. Giờ muốn tìm chỗ đi lại dây cho em nó. Mong các bác chỉ giúp 1 nơi nào uy tín, đáng tin cậy chút nhé PS: mình ở Tp.HCM
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
MX-500 dễ bị đứt lắm.Lý do là cái vành tai nó vặn được,nếu người dùng sơ ý hay táy mái vặn nhẹ là đứt liền.Đi dây lại thì chắc ít nơi nào đi à,hic hic. Mà giá em nó tầm 100.000 thôi,sao bạn hok mua mới luôn.