Giúp em lựa chọn ear phone cái nào nghe được ??? help help

Em thường nghe nhạc House , Trance và R&B nhưng bây giờ không biết nên chôn tai nghe ear phone nào tiếng bass trầm ( dồn bass lên như bay ) hay âm tiết rõ ràng ví dụ ( tiếng đàn trong trance ) còn R&B nhịp bass và lời nhạc xin các Anh chị em có ai dùng qua nhưng tai nghe này cho em xin chút ý kiến xin giúp em list này nhé 1 : JBL Reference 220 ( 72$) 2 : MDR-EX90LP (75$) 3 : Denon AH-C710 ( 168$) 4 : Bose In-ear (130$) 5 : Ultimate Ears Super.fi 4 ( 160$) 6 : Ultimate Ears Super.fi3 Studio ( 130$) tái bút : con nào mà dùng vân động nhiều không rớt ra và không bị đứt dây em gặp cái cảnh bị đứt dây hoài wm sợ quá xin giúp em em chờ ý kiến anh chị em từng phút từng giây
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thấy các loại phone mà bạn đưa ra hầu như đáp ứng được các tiêu chí mà bạn, cái quyết định cuối cùng thì phụ thuộc vào túi tiền của bạn mà thôi. Nếu như chọn thì mình chọn cho bạn loại phone này 4 : Bose In-ear (130$), âm bass khá chắc và ấm áp, các âm thấp nghe rõ ràng...
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cái tai nghe vận động nhiều khó rớt mà lại nhiều bass thì Sony MDR-EX81 khá phù hợp. Nhớ mua đúng hàng chính hãng nhé bạn (chắc chỉ có ship từ nước ngoài mới yên tâm)! [gallery]/19/qls1264497363.jpg[/gallery]