Hỏi về tai nghe Bose TriPort In-Ear Headphones ?

Ngày mai tính mua tai nghe này nhưng sợ hối hận không kịp , nhờ anh em tư vấn hộ 1 cái tai nghe , địa chi uy tín dùm. Mình nghe nhiều thể loại nhạc, nổi bật là dance
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có một số nơi cho thử mà, nhất là tai Bose - xịn hay dỏm gì gì nghe thử đều được. 120$ bro à, nếu nó đáng thì cũng ráng gồng. Mình có tham khảo con Seihenser CX500 nhưng sợ hàng fake quá Cứ ra showroom Bose mà nghe thử, nếu thích thì mua thôi. Cá nhân mình thì thấy ko đáng tiền.