Xin hỏi về chất lượng tai nghe Beats by Dr.Dre?

Mình thấy dạo này các bạn trẻ đang rầm rộ với cơn sốt tai nghe Beats by Dr.Dre, cơn sốt này có thể so sánh với cơn sốt SkullCandy năm xưa, cũng 1 phần là do ăn theo của Lady Gaga và khả năng PR của Dr.Dre ) Mình thấy hãng này làm trông cũng đẹp, nhưng không biết chất lượng ntn? Ai đã dùng qua thì cho mình xin vài cái nhận xét nhé, loại nào cũng được Một số ảnh cho ae tham khảo Solo [gallery]/12/yev1262749545.jpg[/gallery] Hearbeats by Lady Gaga [gallery]/12/stj1262749542.jpg[/gallery] Studio [gallery]/12/jte1262749543.jpg[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình đã nghe thử ở store thấy bass nhiều quá để nghe rap hay hiphop thì được chứ mid mà treble thì tệ. Tai này mà đem nghe nhạc vàng, nhạc tình hay hòa tấu thì bỏ. Trình PR của Monster cable thì khỏi nói rồi... Trong headphone lineup của Monster cable thì chỉ có Monster Turbine đang nằm trong wish list của mình. [gallery]/3/qvy1262749734.jpg[/gallery]