Cần tư vấn tai nghe nhạc ep830 hay pl-50 hay cx500 ?

Có khoảng trên 1tr một chút không bít nên mua loại nào, đang kết con pl-50 thấy shop mario quảng cáo ăn đứt ep850 cả cx 300, nhưng thấy ít người dùng quá, lại chưa thấy review trong nước về chất lượng, lại còn nhãn hiệu tàu nữa, ai dùng rồi cho ý kiến về chất lượng, nghe nói cần nghe nhạc loss thì mới good nhất. ep830 thì khỏi nói rùi, đã dung ep630 và thấy rất phê. cx500 thì chắc khó mua. em hay nghe nhạc bass mạnh nha, hay nghe link cả greenday nữa. trong 3 kon kia kon nào bass chắc nhất vậy thank cả rổ lun
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình cả 3 đều rất chất phải nói là k thể chê vào đâu được và tùy cảm nhận mỗi người khi test và lựa chọn cho mình, riêng mình thì mình thích con cx500 hơn. Chúc bro sớm lựa chọn cho mình 1 tai nghe thích hợp.
Nguyen Cong Anh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ mỗi tai nghe có điểm hay riêng, và phù hợp với gu thưởng thức của từng người. Riêng về PL50 do mới ra nên ít người dùng cũng đúng thôi, còn bạn ko phải lo về xuất xứ vì bên mình bảo hành 1 năm, Ep 830 & Cx300 cũng ít chỗ có thời gian bảo hành lâu như vậy. PL50 có sự kết hợp hoàn hảo giữa tiếng bass chắc & âm thanh chi tiết. Lúc nào có dịp mời bạn qua nghe thử, nhất định bạn sẽ hài lòng[:x]