Tai nghe nào phù hợp với Ipod touch ?

Tớ dùng cái tai nghe theo máy thấy tệ quá và cũng nghe thấy mọi người bảo ko nên dùng tai nghe đó mà nên mua tai nghe khác. Nhưng không biết nên mua loại nào cho phù hợp: chất lượng nhưng kinh tế nhất, tránh lãng phí. Mong các bạn tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có loại tai nghe dùng riêng cho iphone và ipod đó bạn... bạn có thể kiếm tai nghe senheiser mx500, chất lượng nghe đáp ứng khá tốt, bass khá chuẩn mà giá thì cũng vừa phải tầm từ 700k, nhưng nhớ tham khảo kĩ để tránh trường hợp mua phải hàng nhái...