Tư vấn tai nghe kết hợp với sony x1050 hoặc cowon s9?

Nhờ mọi người tư vấn giúp tôi chọn tai nghe để kết họp vói cái mp3 xem loại nào là tốt nhất cao cấp thì càng tốt nhé tôi hay nghe dance r&b pop thỉnh thoảng cũng nghe nhiẻu loại khác có cả dj và nhạc nhẹ nói chung tôi nghe dủ loại nhưng hơi có thiên hướng thích bass toi đã nghe thử tai Beats Tour by Dr Dre High Reso dòng fullsize kết hợp ipod nano 5 nói chung con tai này nghe rap thì hợp tiếng rất sáng nhưng bass thì bình thường tai nghe này còn có loại ie cùng hang va tôi cung đang phân vân nhưng chưa được nghe thử dòng ie của nó . Tôi cũng đang xem vài loại cao cấp khác là Ultimate Ears Triple.Fi 10 Pro không biết con này bass thế nào chỉ biết là 3 driver nhờ mấy anh em tư vấn giúp tôi xem còn loại nào kết hợp hay hơn thì càng tốt.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
2 con có chất lượng âm thanh tốt nhất là Triple.Fi 10 Pro và shure se530. giá 2 con này hơi chát, tùy bro quyết định. ko thì kiếm con koss ksc35 loại clip-on nghe cũng hay lắm đó.