Tai nghe nào tốt nhất cho sony ericsson W395...?

Bác nào tư vấn cho em nên dùng tai nghe gì cho con W395 của e (loại có dây nhé) Với 2 tiêu trí là âm thanh tốt và nhỏ gọn! Chứ cái tai theo máy âm thanh ngon nhưng nhét vào đau hết lỗ nhĩ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử loại tai nghe South Wing SA505 xem đc ko nhưng loại sony của bạn phải coi chỗ bluetoothxem có suports adb hay ko loại này nghe nhạc hay đàm thoại thì ok ko chê đc tính năng ok? đc bạn cứ liên hệ vơi tôi sau đây là tính năng của nó Phạm vi hoạt động: lên tới 33 feet (10m) - Thời gian đàm thoại: Lên tới 16h - Thời gian nghe nhạc: Lên tới 14h - Thời gian chờ: Lên tới 240h - Thời gian nạp điện: ~2h - Các phím điều chỉnh nhạc nằm bên loa phải: (play, pause, stop, prev / next track, FFWD, RWD) - Các phím điều chỉnh điện thoại và âm lượng nằm bên loa trái: (answer/end/reject/hold/wait/mute call, last number redial, voice dialing) - Tăng chất lượng âm thanh kỹ thuật số với công nghệ DSP - Đèn LED báo tình trạng kết nối Bluetooth, pin, sạc - Nạp điện từ nguốn AC và mini USB jack - Nghe nhạc từ PC thông qua USB cable trong khi sạc điện - Kết nối tới hai thiết bị Bluetooth khác nhau - Bluetooth 2.0 tương thích với A2DP và AVRCP