Tư vấn nơi bán tai nghe tốt ở HN?

Em đang dùng máy Sansa C250 của Sandisk,nhưng mới bị hỏng tai nghe (vì tai nghe hơi mềm,mảnh). Bro nào biết chỗ nào bán tai nghe chất lượng tốt ko? Thanks income.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác có thể qua 169 Bà triệu. Ở đấy bác nghe thử thoải mái, mỗi tội chỗ ý hơi bé nhưng cũng đủ mất cả buổi cho bác để nghe thử. Còn tùy loại nhạc bác nghe và loại tai bác ưa dùng nữa. VD như tai inear thì nó nút tai kín nên không có tạp âm, bác đi đường khó mà nghe tiếng xe. Hay tai earphone bt thì sẽ bị tạp âm nên âm thanh sẽ không chuẩn như inear. Rồi thì là nhạc mạnh nhạc nhẹ ...blah blah blah. Bác phải thử mới biết được
Bùi Hoàng Sơn chekc gia
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn qua của hàng Taingheviet.com số 4, ngõ 4, phố Trần Quý Kiên , Cầu Giấy, HN có rất nhiều mẫu tai nghe và máy nghe nhạc chính hãng để bạn lựa chọn :D

Vũ Quang Hưng
Trả lời 11 năm trước

mời bạn qua 14 Thịnh Yên-HBT-Hn, cửa hàng rộng, bạn xem thoải mái , giá cả hợp lí hoặc tham khảohttp://www.vatgia.com/dientuonline

Nguyễn Khánh Toàn
Trả lời 11 năm trước

tai nghe thì mình hay qua bên xuân vũ tainghe.com.vn vì cũng yên tâm, uy tín trên các diễn đàn, buôn bán lâu năm, có 2 showroom thì cũng gọi là to to rùi đó, BH cũng dễ :))