Tai nghe nào tốt nhất? Sennheiser, Denon, Ultimate Ears?

Tai nghe mình bị hư rồi, đang định mua 1 cái mới, mình lên amazon thấy vài cái vừa túi tiền nhưng ko bít cái nào tốt nhất cho bé samsung P2 và P3 of mình, ai có kinh nghiệm cho ý kiến với: Sennheiser CX300,400,500, Denon AH-C351, Ultimate Ears MetroFi 100 Noise Isolating Earphones, JBuds J2 Premium Hi-fi Noise Isolating Earbuds.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Anh xem qua Sennheiser CX100 hay Koss KSC 75 xem, 2 con đó em nghĩ được đó ạ nếu có khả năng hơn chút thì làm con Koss portapro hoặc Grado SR60 thì tốt hơn. __________________