Cần tư vấn mua tai in ear ....?

Tình hình là cái tai nghe của em hay bị điếc 1 bên, giờ muốn mua 1 cái in ear nào bền, ít hư trong tầm 100-200k. Tai nghe ko cần hay chỉ cần bền thôi, tại ko có khả năng cảm thụ âm nhạc ^^
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn chọn Ex082 , 2nd . hàng xịn nhé . Cực bền . hôm kia có bác cầm con Ex082 trên tay , đến CH hỏi mua EX082 . Hỏi ra mới biết con EX082 trên tay của bác ấy trước mua chổ mình dùng gần 2 năm , giờ nó mới chịu đứt dây . Để mua một con khác . Một điều nửa là EX082 quá hay trong tầm tiền, __________________
Trả lời 14 năm trước
Mình có cái icemat sybera inear call theo số 093 6061 200 để biết thêm chi tiết nhớ :D