Tư vấn mua tai nghe BLUETOOTH?

Chào các bác, tôi đang có ý định muốn mua tai nghe bluetooth cho điện thoại di động. Ngoài thị trường có nhiều loại quá nên không biết chọn ra sao. mục đích yêu cầu: 1. Chất lượng nghe gọi tốt, chống ồn hiệu quả. 2. Pin tai nghe được lâu, nếu được thì có rung khi có cuộc gọi đến. 3. Mẫu mã ưa nhìn. đeo không đau tai, êm và nhẹ nhàng. 4. Mình đang sài 2 máy e71 và 1 em BB. không hiểu là 2 máy cùng kết nối với 1 tai nghe đồng thời được không?! cái này thuộc về công nghệ, mình không chắc nên đây cũng là tiêu chí ưu tiên. Bác nào dùng rồi cho ý kiến cá nhân về nhận xét và chia sẻ ưu nhược của những tai nghe bluetooth này. mình không dùng để nghe nhạc, chỉ để nghe gọi thôi. Chân thành cảm ơn các bác nhiều.
tun cua di
tun cua di
Trả lời 11 năm trước
Chống ồn hiệu quả nhất là Jawbone. Rung thì 1 số mẫu của jabra có. Để kết nối đc với 2 điện thoại thì chỉ một số tai nghe hỗ trợ kết nối đa điểm. Mình có cái Nokia BH-803, nhỏ nhẹ, nghe gọi tốt,pin lâu, cảm ứng chỉnh volume (vuốt lên, xuống) mua hok bạn ^^. http://i238.photobucket.com/albums/f...1072009229.jpg đọc xong thx giùm m nha.
Nguyên Phan Laptop
Nguyên Phan Laptop
Trả lời 6 năm trước

Bên mình chuyên tai nghe Bluetooth hàng nhập Mỹ với các nhãn hiệu nổi tiếng như ( Jawbone, Jabra, Plantronics, ....)chống ồn tốt. bạn vào web tham khảo thêm nhé: www.nguyenphanlaptop.vn